10.000đ/tháng nhận ưu đãi từ gói cước M10 Mobifone

611 Lượt xem

Gói cước M10 Mobifone thuộc bộ gói 4G của thương hiệu mạng Mobifone được đánh giá là có mức cước siêu tiết kiệm.

Sử dụng gói cước M10, quý khách hàng sẽ thấy gói cước ưu đãi hấp dẫn này phát huy được hết tác dụng của mình khi đang ở trong khu vực không có sóng wifi. Chỉ với 10.000đ cho một lần đăng ký thành công gói cước, quý khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi 50 MB data tốc độ cao để có thể thoải mái truy cập mạng Mobile Internet.

>>> Tham khảo thêm cách nạp tiền mobi trực tuyến chiết khấu hấp dẫn và uy tín tại Napthe365.com

 

goi-cuoc-m10-mobifone

gói cước M10 Mobifone

Cú pháp đăng ký thành công gói cước M10 Mobifone

Khi sử dụng hết ưu đãi 50MB dung lượng data tốc độ cao miễn phí của gói cước M10, quý khách hàng nếu vẫn muốn truy cập mạng internet thì sẽ bị tính cước theo quy định nhà mạng là 25đ/50KB, gói cước phù hợp cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng 3G theo tháng không thường xuyên.

Để có cơ hội được trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn của gói cước M10 Mobifone, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO M10 gửi 9084

Ngay sau đó, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 50MB dung lượng data tốc độ cao Data dung lượng tốc độ cao để có thể thoải mái sử dụng mạng 4G Mobifone hàng tháng.

– Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc.

–  Đối tượng được sử dụng gói cước: tất cả thuê bao hòa mạng trả trước và trả sau của thương hiệu viễn thông Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

– Cước phí để đăng ký thành công gói cước là 10.000đ/tháng trừ vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước, và cộng hàng tháng vào thuê bao trả sau.

– Thời gian sử dụng của gói cước: 30 ngày.

Những lưu ý cần biết của gói cước M10 Mobifone

Khi sử dụng hết dung lượng 50 MB data tốc độ cao của gói cước, quý khách hàng nếu vẫn có nhu cầu sử dụng mạng internet thì sẽ bị tính cước phát sinh là 25đ/50KB.

goi-cuoc-m10-mobifone

gói cước M10 Mobifone

Gói cước M10 có tính năng tự động gia hạn thành công sau khi hết chu kỳ sử dụng, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí. Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước M10, quý khách hàng chủ động kiểm tra tài khoản và nạp tiền nhé.

Để kiểm tra dung lượng data tốc độ cao 4G Mobifone, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DATAgửi 999 

Nếu không muốn sử dụng gói cước M10, hoặc cảm thấy những ưu đãi của gói cước không đáp ứng đủ mong muốn của bạn, thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp hủy đơn giản như sau:

HUY M10 gửi 999 

Cước phí tin nhắn gửi đến đầu số hệ thống 999 là 200đ/sms

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước M10 Mobifone và có thời gian sử dụng dịch vụ hiệu quả. Trân trọng cảm ơn!