Bật mí chi tiết về gói ưu đãi HDP100 của Mobifone

428 Lượt xem

Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng cao nhưng lại không muốn đăng ký quá nhiều gói cước thì chắc chắn không nên bỏ lỡ gói ưu đãi HDP100 của Mobifone. Đây là một gói cước khá ưu đãi hỗ trợ cho 2 nhu cầu sử dụng cùng lúc của khách hàng. Cụ thể và chi tiết về gói cước này ra sao cũng như cách đăng ký như thế nào ? Các bạn hãy cùng theo dõi và tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Gói ưu đãi HDP100 của Mobifone siêu tiết kiệm

Gói cước này hỗ trợ cho nhu cầu truy cập mang 4G tốc độ cao. Mạng 4G đang dần thay thế cho mạng 3G vì đem lại nhiều tiện ích cho người dùng, cũng như tốc độ đường truyền nhanh  hơn hẳn.

>>> Hướng dẫn khách hàng mua thẻ điện thoại qua mạng

Đây là một gói cước ưu đãi tổng hợp nên sau khi đăng ký thành công các bạn sẽ nhận về :

  • 100  phút gọi thoại nội mạng miễn phí
  • Ưu đãi thêm 3Gb dung lượng data sử dụng mạng 4G nhanh vượt trội.

Với gói cước này khách hàng có thể vừa duy trì kết nối với các thuê bao nội mạng khác, vừa có thể truy cập mạng internet để đáp ứng cho những nhu cầu khác của mình.Phạm vi áp dụng gói cước này là toàn quốc và đối tượng thì áp dụng cho những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

goi-uu-dai-dp100-cua-mobifone

gói ưu đãi HDP100 của Mobifone

Khách hàng cũng có thể tra cứu thông tin xem mình có nằm trong danh sách may mắn không bằng cách gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone.

Cách nhanh chóng nhất để đăng ký gói ưu đãi HDP100 của Mobifone

Khi đã thỏa mãn hết yêu cầu của nhà mạng khách hàng có nhu cầu trải nghiệm gói cước này có thể nhanh chóng đăng ký bằng cú pháp tin nhắn :

ON HDP100 gửi đến  9084

+Lệ phí của tin nhắn sms : Miễn phí

+Giá đăng ký gói cước ưu đãi : 100.000 đồng/ lần đăng ký/chu kỳ.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước  : 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+ Cước phí được trừ vào tài khoản chính của thuê bao sau khi đăng ký thành công.

Cũng giống như một số gói cước khác của nhà mạng, khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại ở chu kỳ tiếp theo vì gói cước có chức năng gia hạn tự động.

>>>> Đổi thẻ Mobifone sang Vinaphone đơn giản đến không ngờ  

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc đăng ký gói ưu đãi HDP100 của Mobifone là rất đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bài viết này mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Hãy chia sẻ thông tin này cho các thuê bao khác cùng được biết nhé.