Lời khuyên cho việc làm bán hàng của bạn

Các nhân viên bán hàng giỏi đang tiếp cận công việc tốt hơn họ có những công việc có tiềm năng chi trả cao hơn và với lời hứa về tiến bộ nghề nghiệp dựa trên thành tích của các mục tiêu hiệu suất. Bán hàng trực tiếp là một nơi tốt để được tuyển dụng ngay bây giờ. Bạn hãy chọn cho mình việc làm ưng ý, với người tìm việc làm luôn nên biết những lưu ý cho ngành này.

Hiện nay, nhiều người đang tìm kiếm một công việc mới trong bán hàng. Cũng giống như người mua đã nhận được tốt hơn khi mua, nhiều nhà quản lý và giám đốc điều hành đã nhận được tốt hơn đáng kể khi tuyển dụng. Trải qua kinh nghiệm và chi phí thuê người sai, sở hữu một mức trách nhiệm cao hơn và tập trung hơn vào hiệu quả và năng suất, họ quyết tâm làm điều đó đúng hơn.

Tôi dành một lượng thời gian hợp lý để các công ty hỗ trợ thuê người bán hàng phù hợp. Chúng tôi không thực hiện điều đó một cách tình cờ hoặc thông qua cảm giác ruột. Chúng tôi phụ thuộc vào quy trình tuyển dụng mà tôi đã phát triển bao gồm, trong số các thành phần khác, hồ sơ công việc toàn diện, thăm dò câu hỏi phỏng vấn và đào tạo chính thức của một nhóm tuyển dụng. Tôi trở thành một phần của nhóm tuyển dụng, thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn với các ứng cử viên cho công việc bán hàng ở cấp độ đại diện, hỗ trợ, quản lý và điều hành.

 

Có một kế hoạch

Có rất nhiều điểm tương đồng giữa tìm kiếm công việc mới và chạy chiến dịch bán hàng. Khi tìm kiếm một công việc, bạn sẽ kiếm được số tiền hợp lý hơn số tiền bạn mua trong công việc bán hàng của mình, nhưng bạn vẫn sẽ thực hiện một số lượng đáng kể bán hàng. Vì vậy, phù hợp với định dạng được đề xuất của tôi cho một kế hoạch bán hàng , sau đây phải là định dạng của kế hoạch của bạn để có được công việc:

 

Đánh giá tình hình

Hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau: Kỹ năng của bạn, trải nghiệm của bạn và hiệu suất trước đây của bạn chống lại hạn ngạch là gì? Những ngành công nghiệp hoặc công ty đang thuê? Những kỳ vọng của nhà tuyển dụng? Mức lương nào là thực tế để mong đợi? Tiêu chí quyết định của bạn là gì? Của họ là gì? Họ có sử dụng quy trình tuyển dụng không? Nếu vậy, các bước là gì? Bạn cũng sẽ cần phải đánh giá ngành công nghiệp và công ty của nhà tuyển dụng tiềm năng của bạn, giống như bạn sẽ là khách hàng tiềm năng.

 

Mục tiêu

Được cung cấp ba vị trí vào hoặc về một ngày cụ thể tại một tiềm năng OTE thu nhập trên mục tiêuđược chỉ định. Bạn sẽ dựa vào điều gì để buộc điều hành đó cung cấp cho bạn công việc mà bạn muốn cho số tiền bạn xứng đáng nhận được? Bạn sẽ quản lý nó như thế nào? Các cuộc phỏng vấn, phân biệt chính mình, thời gian, công việc hiện tại của bạn, các cuộc đàm phán, kiểm tra tham chiếu, thẩm định của bạn, phản ứng với những phản đối phổ biến nhất?

Mô hình lập kế hoạch tương tự này được áp dụng như nhau, trên quy mô nhỏ hơn, cho một cuộc phỏng vấn đơn lẻ hoặc cuộc họp khác với chủ nhân được nhắm mục tiêu của bạn. Khả năng của bạn để có một tác động đến kết quả của cuộc phỏng vấn đó là tỷ lệ thuận với số lượng thời gian bạn dành kế hoạch và chuẩn bị cho sự kiện này. Chỉ định vai trò bạn đang tìm kiếm.

Một trong những sai lầm mà các ứng cử viên đưa ra là không đủ cụ thể về công việc mà họ quan tâm. Tôi đã nhìn thấy các mục tiêu công việc ở đầu hồ sơ của ứng cử viên mà tôi không thể biết được ứng cử viên có quan tâm đến việc bán hàng hay không phát triển, quản lý bán hàng hoặc quản lý kênh. Cách tiếp cận shotgun không hoạt động. Hirers không muốn thỏa hiệp, và họ không muốn những người bình thường. Những ngày thuê một người và sau đó tìm đúng nơi cho họ đã kết thúc. Nhân viên điều hành muốn ứng cử viên phù hợp cho một công việc cụ thể. Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm ở một số lĩnh vực khác nhau, vị trí đó là giá trị gia tăng sẽ giúp bạn đủ điều kiện hơn cho công việc bạn đang áp dụng.

Một trong những khách hàng của tôi hiện đang tìm kiếm một đại diện bán hàng rất có kinh nghiệm. Họ không cần ai đó quan tâm đến vị trí quản lý. Nhiều người trong số các ứng cử viên muốn được xem xét có kinh nghiệm quản lý bán hàng và không rõ ràng từ hồ sơ của họ cho dù họ muốn một đại diện bán hàng hoặc vị trí người quản lý bán hàng. Khách hàng của tôi không muốn thuê một người không tập trung 100% vào việc bán hàng. Họ không muốn ai đó chỉ bán hàng để "đủ điều kiện" cho một công việc quản lý bán hàng. Vì vậy, nếu một ứng cử viên không chỉ định rằng họ chỉ muốn bán, chúng tôi đang đi qua chúng.

 

Dọn dẹp hồ sơ của bạn

Đừng nằm trên hồ sơ của bạn. Theo kinh nghiệm của tôi, hơn 60% hồ sơ của nhân viên bán hàng không đại diện chính xác sự thật về ứng cử viên. Điều đó bao gồm các tiêu đề bị thổi phồng, ngày không chính xác có nghĩa là để bù đắp khoảng trống trong việc làm, thành tích nhóm chỉ dành cho ứng cử viên, v.v. Nói dối hoặc trình bày sai về lý lịch là nguyên nhân ngay lập tức bị từ chối.

Bạn sẽ làm gì nếu có một khoảng thời gian bạn ở giữa các công việc? Giải thích điều đó. Tại sao nó lại xảy ra? bạn đã học được gì từ nó? Lợi ích sẽ được gì cho công ty chủ nhân tiếp theo của bạn? Đó là công việc của bạn với tư cách là một nhân viên bán hàng để tự định vị chính mình. Làm việc để làm sạch hồ sơ của bạn và đánh bóng câu chuyện của bạn. Để lại không có mâu thuẫn, lỗ hổng, hoặc nghi ngờ về những gì bạn thực sự thực hiện, tuy nhiên lớn hay nhỏ. Tuyển dụng một người bạn hoặc người liên kết cố vấn cho bạn thông qua quá trình này.

Một đồng nghiệp và một người bạn vừa mới bắt đầu một công việc mới tuyệt vời với tư cách là phó chủ tịch của một bộ phận 80 triệu đô la. Công việc chắc chắn là một tầm với, vì anh chưa bao giờ quản lý một đơn vị kinh doanh lớn như vậy. Ông đã làm việc chăm chỉ để định vị sự thật một cách hiệu quả. Vâng, anh ta đã không làm điều này trước đây, nhưng anh ta đã sẵn sàng cho thử thách. Trong thực tế, đây là thời điểm thích hợp trong sự nghiệp của anh ấy cho một động thái chính xác như thế này. Anh ta có thể thảo luận ngắn gọn và hấp dẫn về những lợi thế của việc thuê anh ta trên một người có thể dường như có phẩm chất tốt hơn trên giấy. Điều gì có thể là một người không đủ tiêu chuẩn cho người khác đã trở thành một lý do để thuê anh ta.

Khi tôi nhìn thấy sơ yếu lý lịch của một nhân viên bán hàng hoặc điều hành và không có thống kê hiệu suất, tôi hoài nghi. Mặc dù giám đốc điều hành thông minh biết rằng quá khứ không bằng tương lai, họ biết rằng một bản lý lịch không có số liệu thống kê hiệu suất có thể có nghĩa là nhân viên bán hàng không có hồ sơ mà họ tự hào. Nếu bạn xuyên tạc về số tiền bạn đã bán và chủ lao động tiềm năng của bạn yêu cầu W-2 của bạn (báo cáo thu nhập và thuế) trong 5 năm qua, bạn là bánh mì nướng.

Một điểm nữa về hồ sơ đó là số bản trình bày. Xin vui lòng, không có lỗi chính tả, không có gì lạ mắt, không có đồ họa có thể tải xuống, không quá dài, không có gì không liên quan và dành thời gian để tùy chỉnh sơ yếu lý lịch cho công việc bạn đang áp dụng.

Việc làm

Tổng hợp tin tức tuyển dụng, việc làm, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm xin việc và làm việc hiệu quả

CV là viết tắt của từ gì? Ý nghĩa cv xin việc

CV là viết tắt của từ gì? Ý nghĩa cv xin việc

CV là điều bắt buộc mà mỗi ứng viên khi xin việc đều cần có để gửi tới nhà tuyển dụng. CV xin việc sẽ góp phần tạo nên sự thành công của các bạn khi muốn ứng tuyển vào bất kì vị trí công việc nào. Muốn trình bày cv xin việc tốt thì các bạn cần phải hiểu được cv là gì? Cv là viết tắt của từ gì? Ý nghĩa của cv xin việc là gì? Hãy tìm hiểu những ý kiến của bà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn làm việc tại Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà để biết tất cả các thông tin về cv xin việc.

Kiến tập là gì và những điều cần biết về kiến tập

Kiến tập là gì và những điều cần biết về kiến tập

Là một sinh viên có lẽ cụm từ kiến tập có lẽ không còn quá xa lạ, tuy nhiên nhiều bạn sinh viên vẫn còn khá bỡ ngỡ trong quá trình kiến tập, để hỗ trợ giúp các bạn sinh viên đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình kiến tập, timviec365.vn sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm kiến tập qua bài viết “Kiến tập là gì và những điều cần biết về kiến tập”.

6 quy trình nghỉ phép bạn nên biết

6 quy trình nghỉ phép bạn nên biết

Nghỉ phép là vấn đề hầu hết được nhân viên quan tâm đây được coi là quyền lợi của những người lao động, vậy quy trình nghỉ phép như thế nào mới đúng hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Những dấu hiệu dự báo đã đến lúc bạn nên thôi việc

Những dấu hiệu dự báo đã đến lúc bạn nên thôi việc

Sẽ có những lúc bạn cảm thấy chán nản với công việc hiện tại, mỗi ngày đi làm của bạn là mỗi ngày dài với sự uể oải. Điều này là hoàn toàn bình thường nếu bạn đã làm công việc này trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên nếu những cảm xúc tâm trạng này xảy ra quá thường xuyên, liên tục thì đó chính là những dấu hiệu dự báo đã đến lúc bạn nên thôi việc.

Những thông tin nên biết về thư xin việc mẫu online

Những thông tin nên biết về thư xin việc mẫu online

Công nghệ internet hiện đại đang dần chiếm lĩnh trên thị trường và có mặt ở hầu hết các lĩnh vực của đời sống, bao gồm cả việc phỏng vấn tuyển dụng, tương tác với các nhà tuyển dụng. Điều này được thể hiện ngay chỉ trong những năm trước đây thôi khi người lao động muốn tìm kiếm việc làm, thông thường phải đến gặp mặt trực tiếp các nhà tuyển dụng và nộp hồ sơ ứng tuyển thì đến thời gian này, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ online, một thư xin việc mẫu trực tuyến là đã có thể ngồi ngay tại nhà và ứng tuyển nhanh chóng rồi.

Làm thế nào để viết một cover letter chuyên nghiệp

Làm thế nào để viết một cover letter chuyên nghiệp

Thư xin việc là một phần trong bộ hồ sơ xin việc đầy đủ. Trước đây, thư xin việc là một thành phần bắt buộc thường được yêu cầu viết bằng tay. Tuy nhiên, trong thời buổi công nghệ như hiện nay thì hầu hết nhiều đơn vị không yêu cầu phải viết tay hoặc bỏ qua luôn thủ tục này. Thế nhưng, vẫn còn một số doanh nghiệp, thường là các doanh nghiệp lớn yêu cầu ứng viên phải có thư xin việc đi cùng bộ hồ sơ xin việc.

Muốn tìm việc làm nhanh chóng, các bạn nên làm gì?

Muốn tìm việc làm nhanh chóng, các bạn nên làm gì?

Ai cũng muon tim viec lam nhanh chóng nhưng có những người đã cố gắng đi tìm việc vẫn không thu về kết quả tốt, mong muốn nhanh chóng có việc làm cứ kéo dài lê thê. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng đó.

Làm sao để tuyển dụng nhân sự nhanh mà tiết kiệm

Làm sao để tuyển dụng nhân sự nhanh mà tiết kiệm

Để tuyển chọn được một đợi ngữ nhân sự tài giỏi, phù hợp với từng vị trí công việc, thật sự không phải là điều dễ dàng, đặc biệt đối với những doanh nghiệp nhỏ, quá trình tuyển dụng khiến họ tốn nhiều thời gian và chi phí. Vậy làm thế nào để có thể tuyển dụng nhân sự nhanh mà vấn tích kiệm. Hãy cùng TUYỂN DỤNG 24H chia sẻ cho bạn những bí quyết tuyệt vời sau đây nhé.

Những lý do khiến bạn không kiếm được công việc phù hợp

Những lý do khiến bạn không kiếm được công việc phù hợp

Có khá nhiều lý do khiến cho nhiều đối tượng vẫn chưa kiếm được công việc phù hợp. Và có những điều vô tình đã khiến bạn giảm cơ hội xin việc mà không hề biết. Kéo theo đó là sẽ không thể thành công nhanh chóng

Bí quyết tuyển cộng tác viên bán hàng online tại nhà hiệu quả

Bí quyết tuyển cộng tác viên bán hàng online tại nhà hiệu quả

Thông thường để mở rộng công việc kinh doanh thì việc tuyển thêm cộng tác viên bán hàng là một việc làm cần thiết.