Cách đăng ký nhanh gói ưu đãi HDP100 của Mobifone đơn giản

973 Lượt xem

Những gói cước ưu đãi tổng hợp là những sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có nhiều nhu cầu cùng lúc và muốn tiết kiệm chi phí. Nổi bật trong số đó chính là gói ưu đãi HDP100 của Mobifone. Đây là gói cước bao gồm những ưu đãi gì cũng như cách đăng ký gói cước này ra sao ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau.

Bạn có muốn tham gia dịch vụ mua mã thẻ cào online, nạp tiền điện thoại nhanh chóng với https://banthe247.com/mua-ma-the, đăng ký tài khoản miễn phí ngay, sử dụng dịch vụ ngay!

Tìm hiểu gói ưu đãi HDP100 của Mobifone

Gói cước này bao gồm ưu đãi về gọi thoại lẫn truy cập data mạng 4G. Mạng 4G được khá nhiều khách hàng yêu thích vì có tốc độ xử lý, đường truyền vô cùng nhanh, nhanh hơn mạng 3G đến 10 lần. Vì vậy kể từ khi đăng ra mắt gói cước này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như lượt đăng ký từ khách hàng. Cụ thể là khi đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản những ưu đãi như sau :

  • Miễn phí 100 phút gọi thoại nội mạng Mobifone.
  • Ưu đãi 3GB data 4G truy cập mạng siêu nhanh.

>>>Bên cạnh đó, Thẻ ATM, thẻ ngân hàng ATM là một trong những ứng dụng đặc biệttrọng yếu nhất đưa công nghệ thanh toán trực tuyến thanh toán nhanh chóng hơn bao giờ hết. Khi đó mà bạn nên nạp tiền điện thoại bằng thẻ atm cho dế yêu của bản thân mình để có thể cực thuận tiện trong những thao tác để sử dụng và cũng như không thể gián đoạn liên lạc. Và bạn hãy sử dụng hướng dẫn tại https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-qua-the-atm-1299.html

goi-uu-dai-hdp100-cua-mobifone-1

gói ưu đãi HDP100 của Mobifone

Chỉ với 100.000 đồng là khách hàng đã đăng ký thành công gói cước này và có thể thoải mái gọi thoại với những thuê bao khác và truy cập mạng internet.

Chỉ những khách hàng nằm trong danh sách nhận ưu đãi từ nhà mạng, đang sử dụng sim 4G, và thiết bị di động có hỗ trợ kết nối mạng 4G thì mới được đăng ký gói cước này.

Khách hàng cũng có thể tự kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký gói cước này không bằng cách soạn tin nhắn :

KT 4G gửi tới 789

Nếu như bạn được nằm trong gói cước này thì không nên bỏ lỡ cơ hội được đăng ký. Gói cước này sẽ hỗ trợ cho khách hàng truy cập mạng internet , đọc báo ,xem phim..thỏa mãn những nhu cầu khác như mua thẻ cào Mobifone, đổi thẻ cào Mobifone thành tiền,...

Hoặc nếu như thuê bao của bạn chưa chuyển sang sim 4G thì có thể nhanh tay chuyển đổi bằng cách đến các điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone và làm thủ tục.

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua thẻ cào online nào uy tín, chiết khấu ưu đãi nhất?

Cách đăng ký gói ưu đãi HDP100 của Mobifone nhanh chóng

Khách hàng muốn đăng ký gói cước này chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn vô cùng đơn giản đó là :

ON HDP100 gửi tới 9084

+Cước phí tin nhắn gửi tới 9084 : Miễn phí

+Giá gói cước : 100.000 đồng/ lần đăng ký

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi từ gói : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng thêm thì không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

>>> Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm việc làm hữu ích nhất

goi-uu-dai-hdp100-cua-mobifone

gói ưu đãi HDP100 của Mobifone

Nếu như bạn là khách hàng vừa muốn sử dụng mạng 4G vừa muốn gọi thoại cước phí rẻ thì nên tham khảo và đăng ký gói ưu đãi HDP100 của Mobifone này. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp các thông tin hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu. Chúc bạn đăng ký thành công gói cước.