Cách hủy gói cước M120 Vinaphone siêu nhanh và đơn giản

383 Lượt xem

Gói cước M120 là một gói cước 3G khá ưu đãi của nhà mạng Vinaphone.Sau một thời gian sử dụng hoặc trải nghiệm khách hàng không còn nhu cầu nữa nên thực hiện hủy gói cước M120 Vinaphone. Chi tiết cách thực hiện ra sao cũng như có điều gì cần lưu ý chúng ta hãy khám phá ngay trong bài viết sau đây nhé.

 

Hủy gói cước M120 Vinaphone tiết kiệm chi phí

Gói cước này hỗ trợ 1.5 Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng internet cho khách hàng khi đăng ký thành công. Gói M120 này chỉ phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng ở mức thấp như đọc báo, đọc tin tức, truy cập các website mua thẻ, chuyển thẻ cào ra tiền mặt online, không online hay sử dụng đáp ứng các nhu cầu như xem phim online, truy cập nhiều mạng xã hội cùng lúc.

huy-goi-cuoc-uu-dai-m120-vinaphone-1

hủy gói cước M120 Vinaphone

Hoặc khi đã hết data ưu đãi và hết nhu cầu sử dụng thì khách hàng nên hủy gói cước này đi để tránh mất nhiều cước phí phát sinh. Sau một chu kỳ sử dụng nếu như chưa hết chu kỳ mà bạn đã sử dụng quá dung lượng data này nhiều thì nên hủy và đăng ký một gói cước khác ưu đãi hơn cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.

Cách hủy gói cước M120 Vinaphone đơn giản nhất

Thuê bao của nhà mạng Vinaphone khi có nhu cầu hủy gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng mẫu sau :

HUY M120 gửi tới 888

+Cước phí tin nhắn gửi tới 888 : Miễn phí.  

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ vì vậy bạn nên lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lý. Chu kỳ của gói cước này là 30 ngày nên thời điểm hủy gói cước này hợp lý là ngày 28-29 của chu kỳ sử dụng. Nếu như khách hàng thực hiện hủy gói cước sau khi hệ thống gia hạn rồi thì bạn sẽ chịu tốn kém 2 lần, nghĩa là vừa mất cước phí đăng ký mà lại bị xóa hết ưu đãi data vừa được cộng.

Trước khi thực hiện hủy gói cước này bạn nên kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại trước, bởi vì sau khi hủy thành công thì những ưu đãi này cũng sẽ bị hủy.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ kiểm tra thông tin này đó là : DATA gửi tới 888.

Sau khi nhận được tin nhắn hệ thống xác nhận thuê bao đã hủy thành công gói cước cũng có nghĩa là bạn đã hoàn tất giao dịch và có thể đăng ký ngay một gói cước khác.

huy-goi-cuoc-uu-dai-m120-vinaphone

hủy gói cước M120 Vinaphone

Tóm lại với những khách hàng không có nhu cầu phù hợp thì nên hủy gói cước M120 Vinaphone Hy vọng những thông tin từ bài viết này sẽ mang lại nhiều sự hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.