Cách kiểm tra số điện thoại cho sim Dcom Mobifone

1283 Lượt xem

Bạn có thể tự kiểm tra số điện thoại của sim Dcom Mobifone đơn giản theo các cách trong bài hướng dẫn này của chúng tôi. Hãy cùng tham khảo nào các bạn ơi.

cach-kiem-tra-so-dien-thoai-cua-sim-dcom-mobifone

Sim Fast Connect Mobifone cũng có chức năng nghe và gọi như sim di động thông thường của nhà mạng. Vì vậy, nhiều người dùng vẫn dùng nghe gọi trong những trường hợp cần thiết. Cách kiểm tra số điện thoại của sim trong bài viết này sẽ không cần phải thực hiện các cuộc gọi hay nhắn tin tới thuê bao khác để biết số vì có trường hợp trong sim không có tiền trong tài khoản, bạn sẽ không thể thực hiện được điều đó. Sau đây là thông tin hướng dẫn bạn thực hiện tự kiểm tra lấy số điện thoại của mình ngay khi đang lắp trên thiết bị như laptop, máy tính bảng chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn biết số điện thoại chính xác của sim Dcom đang dùng của mình. 

Ngoài gói dịch vụ này ra, các bạn có thể theo dõi thêm gói dịch vụ khác của trung tâm chúng tôi như: mua thẻ game online với những ưu tiên, khuyến mại và chiết khấu cực tốt. nếu quý khách có yêu cầu giúp, trợ giúp thì hãy gọi trực tiếp ngay với địa chỉ của chúng tôi. Tham khảo dịch vụ chi tiết tại đây: https://muathe123.vn/mua-the-game-online.html

Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại sim 3g Mobifone

Sau đây là hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại của sim Dcom Mobifone.

Kiểm tra số điện thoại của sim Dcom khi đang lắp trên máy tính bảng

Khi đang lắp sim trên máy tính bảng, bạn sẽ thực hiện thao tác bấm trên bàn phím với cú pháp sau để kiểm tra số điện thoại của sim:

+ Truy cập QUERY 1 trên thiết bị.

+ Bấm *0# hoặc *1# và nhấn OK hoặc phím Gọi.

Ngay lập tức, màn hình máy tính bảng sẽ hiện chi tiết số thuê bao của sim Dcom bạn muốn kiểm tra.

>>>Với giới trẻ các bạn còn có thể làm thật nhiều điều hơn nữa là cách mua thẻ điện thoại online bởi một trong những thao tác tuyệt vời nhất. Do đó với hướng dẫn https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/cach-mua-the-dien-thoai-online-1298.html mà quý khách hoàn toàn có thể siêu thoải mái dùng cho những gói dịch vụ uy tín khác mà đơn vụ cung ứng mạng bản thân mình đã sử dụng hiện tại.

cach-kiem-tra-so-dien-thoai-cua-sim-dcom-mobifone

Kiểm tra số điện thoại của sim Dcom khi đang dùng USB 3G

Nếu đang lắp trên USB 3G, bạn sẽ kiểm tra như sau:

- Cắm USB 3G Mobifone vào Laptop. Bạn chọn biểu tượng ứng dụng Dcom Mobifone và chọn mục “Tài khoản”.

- Sau đó, bạn soạn tin nhắn: *555# sau đó nhấn nút Gửi. Lúc này, hệ thống sẽ gửi số thuê bao của sim Dcom về cho bạn.

Trong mỗi trường hợp sẽ có cách kiểm tra số điện thoại riêng nhưng nhìn chung đều đơn giản, dễ thao tác thực hiện ngay mà không cần phải tháo sim lắp sang điện thoại gọi. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong bài viết là đã dễ dàng thực hiện thành công ngay chỉ trong một nốt nhạc phải không nào. 

Cách kiểm tra số điện thoại cho sim Dcom Mobifone đơn giản trong bài viết hướng dẫn này hy vọng đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng sim số của nhà mạng cũng như đem lại tiện ích trong cuộc sống, tiết kiệm thời gian nhất cho mình nhé.