Cách nhanh nhất để đăng ký gói DC70 của nhà mạng Viettel

346 Lượt xem

Các thuê bao Dcom hiện nay chiếm một số lượng khá đông so với các thuê bao di động chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng các gói cước ưu đãi cũng tăng theo. Gói DC70 của nhà mạng Viettel là một trong những gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng hỗ trợ cho nhu cầu truy cập mạng khá tốt. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về gói cước này trong bài viết ngay sau đây nhé.

  • Chi tiết cách mua thẻ cào vietnamobile nhanh chóng nhất: xem thêm

Gói DC70 của nhà mạng Viettel kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Gói cước ưu đãi áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ở mức trung bình, dung lượng data mà khách hàng nhận được sau khi đăng ký thành công gói cước này đó là : 600MB. Với gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.Cách tính cước phí và data của gói cước này khá đặc biệt đó là :

+ Nếu như khách hàng đăng ký từ ngày 1 đến 20 thì sẽ cộng vào tài khoản 100% data và phải trả 100% cước phí đăng ký.

+ Nếu như khách hàng đăng ký từ ngày 21 đến cuối tháng thì sẽ cộng vào tài khoản 50% data và phải trả 50% cước phí đăng ký.

goi-cuoc-dc70-cua-Viettel

gói DC70 của nhà mạng Viettel

Vậy nên các bạn cần kiểm tra kĩ mức dung lượng mình được nhận sau khi đăng ký thành công gói cước.

>> Các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều gói cước ưu đãi khác tại : http://cauvong24h.com/

Cách đăng ký nhanh gói DC70 của nhà mạng Viettel

Những thuê bao đang hoạt động 2 chiều khi có nhu cầu sử dụng gói cước này có thể nhanh tay đăng ký bằng cú pháp tin nhắn  như sau :  

DC70 gửi đến 191

+Lệ phí đăng ký gói cước   : 70.000 đồng/lần đăng ký/chu kỳ sử dụng.

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước  : Tính đến ngày cuối cùng của tháng đăng ký.

+ Lưu ý :

  • Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi hết tháng nên các bạn không cần soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.
  • Cước phí được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công.

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thì các bạn nên tiến hành khởi động lại điện thoại để cập nhật ưu đãi một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Tóm lại qua bài viết này chắc chẳn các bạn đã nắm được nhiều thông tin hơn về gói DC70 của nhà mạng Viettel. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp các bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công.