Chi tiết cách đăng ký gói 4G125 Viettel chỉ với 1 tin nhắn

313 Lượt xem

Chỉ với 125.000đ tham gia đăng ký gói cước 4G125 Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi 5Gb data 3G Viettel sử dụng trong 30 ngày. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Dang-ky-goi-cuoc-4G125-Viettel

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhà mạng Viettel đã cho triển khai rất nhiều gói cước 3G với ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó phải kể đến là gói cước 4G125 của Viettel, khi đăng ký gói cước 4G125 Viettel thành công bạn sẽ có cơ hội nhận về mức ưu đãi dung lượng vô cùng hấp dẫn đến 5Gb data. Ưu đãi hấp dẫn như vậy sẽ hỗ trợ trong quá trình truy cập mạng của bạn được tiết kiệm chi phí hơn. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước cũng nhu cách đăng ký bạn thma khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

>> Cách mua thẻ zing đơn giản mà bạn nên biết, chỉ có ở https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-zing-bang-sms-8398.html​

Tìm hiểu thông tin chi tiết về gói 4G125 của Viettel

Gói cước 4G125 Viettel vô cùng ưu đãi của nhà mạng hỗ trợ khách hàng của Viettel với ưu đãi siêu khủng lên đến về 5GB data tốc độ cao. Theo đó gói cước được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

Đối tương triển khai: tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động 2 chiều.

Điều kiện tham gia gói cước:

  • Thuê bao di động đang sử dụng sim 4G Viettel.

  • Thiết bị di động có hỗ trợ 4G.

  • Sử dụng di động trong vùng phủ sóng 4G Viettel.

Cước phí đăng ký: 125.000 đồng/ lần.

Chu kỳ sử dụng ưu đãi từ gói : 30 ngày.

Phạm vi áp dụng gói cước : Toàn quốc.

Dang-ky-goi-cuoc-4G125-Viettel

>> Hình thức dùng tin nhắn mua thẻ Mobifone chỉ có ở https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ma-the-mobifone-bang-sms-8530.html

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G125 của Viettel

Gói cước 4G125 của Viettel hỗ trợ người dùng di động tốc độ mạng 4G nhanh hơn so với mạng 3G gấp 10 lần. Hiện gói cước này rất phù hợp với người dùng di động có nhu cầu truy cập mạng nhiều và hay xem phim nghe nhạc online thường xuyên.

Nếu thuê bao di động của bạn thuộc đối tượng nhận được ưu đãi tham gia gói cước và thỏa mãn đủ tất cả điều kiện của nhà mạng bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: 4G125 gửi 9123

Cước phí tin nhắn đến đầu số 9123: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước thành công các thuê bao di động nên khởi động lại thiết bị để gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước mang lại.

Lưu ý khi sử dụng gói cước 4G125 của Viettel

Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên thuê bao di động cần đảm bảo tài khoản chính của bạn có đủ tiền để gia hạn gói cước.

Khi khách hàng sử dụng hết dung lượng ưu hệ thống sẽ tự ngắt kết nối, khi đó bạn phải mua thêm dung lượng 3G Viettel để sử dụng.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước 4G125 Viettel mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước 4G125 Viettel thành công và thoải mái truy cập internet thả ga trong 30 ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

>> Mua thẻ zing chiết khấu cao nhất hiện nay chỉ có https://muathe123.vn/huong-dan/mua-the-zing-chiet-khau-cao-8385.html​