Chi tiết cách đăng ký gói Max25 Vinaphone siêu nhanh

227 Lượt xem

Với các thuê bao di động chỉ cần bỏ ra 25.000đ khi đăng ký gói cước Max25 Vinaphone bạn sẽ được tặng 2GB data tốc độ cao sử dụng trên nền tảng 3G Vinaphone. Nhờ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet thả ga trong cả tháng với cước phí rẻ nhất.

Dang-ky-goi-cuoc-max25-vinaphone

Sim sinh viên luôn là những đối tượng nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành  cho thuê bao di động của mình. Bên cạnh ưu đãi tặng tiền, tặng data, tặng tin  nhắn miễn phí thì người dùng di động còn nhận được rất nhiều ưu đãi tham gia đăng ký các gói cước tiện ích với chi phí cực rẻ. Một trong số đó là gói cước Max25 Vinaphone, chỉ cần bỏ ra chi phí 25.000đ khi đăng ký gói cước Max25 Vinaphone bạn sẽ nhận được ưu đãi 2GB data truy cập internet cả tháng mà không cần lo đến cước phí khi sử dụng.

Hướng dẫn cách đăng ký gói MAX25 Vinaphone

Với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước thuê bao di động muốn nhận được ưu đãi từ gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 MAX25 gửi 1544

Cước phí gửi tin nhắn đến 1544: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước xong thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để ưu đãi gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm truy cập internet mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Ưu đãi khi đăng ký gói MAX25 Vinaphone:

  • Tặng 2GB data tốc độ cao để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao.
  • Cước phí 3 chu kỳ đầu được giảm giá còn 25.000đ/2GB.
  • Sử dụng trong 3 chu kỳ đầu nhà mạng sẽ áp dụng mức phí là 35.000đ/2GB.
  • Từ chu kỳ thứ 7 nhà mạng sẽ áp dụng mức phí là 50.000đ/2GB.

Dang-ky-goi-cuoc-max25-vinaphone

Thông tin chi tiết gói cước MAX25 Vinaphone

Gói cước Max25 Vinaphone sinh viên là gói cước tiện ích hấp dẫn được nhà mạng triển khai cho thuê bao sinh viên với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động sử dụng sim sinh viên, học sinh Vianphone hòa mạng mới từ ngày 22/7/2017
  • Cước vượt gói: Miễn phí
  • Cước phí đăng ký: 25.000đ
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước MAX25 Vinaphone

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 888

Nếu sau một thời gian sử dụng thuê bao không có nhu cầu sử dụng nữa bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY MAX25 gởi 888.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước Max25 Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước Max25 Vinaphone thành công và nhận được ưu đãi cực kỳ thiết thực dành cho thuê bao di động của mình mỗi ngày.