Chi tiết cách hủy gói cước HDP100 Mobifone hiện nay

336 Lượt xem

Gói cước HDP100 là gói cước ưu đãi tổng hợp 2 trong 1 của nhà mạng Mobifone. Khách hàng nhà mạng Vinaphone hiện nay rất quan tâm và yêu thích gói cước này. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước HDP100 Mobifone. Nguyên nhân khách hàng  tiến hành thao tác này là gì ? Cách thực hiện hủy gói cước thế nào nhanh chóng nhất.Các bạn hãy cùng theo dõi và tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Lý do khách hàng hủy gói cước HDP100 Mobifone

Gói cước này hỗ trợ cho 2 nhu cầu sử dụng cùng lúc của khách hàng đó là gọi thoại và truy cập mạng internet. Chỉ với 100k đăng ký khách hàng sẽ có thể được nhận ngay về tài khoản của mình những ưu đãi : 100 phút gọi nội mạng miễn phí, và 3Gb dung lượng data truy cập mạng.

Với những thuê bao hay phát sinh cuộc gọi nội mạng thì gói cước này đem lại khá nhiều tiện ích và giúp tiết kiệm chi phí. Còn đối với những khách hàng có cả nhu cầu gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng thì gói cước này chưa hoàn toàn hợp lý.

>>> TÌm hiểu thêm thông tin về thẻ cào tại: https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-lazada-hien-nay-1249.html

Khi đăng ký sử dụng gói cước này mà khách hàng phát sinh cuộc gọi ngoại mạng thì vẫn bị tính cước phí như bình thường ,việc này dẫn đến khá nhiều tốn kém cho người sử dụng.  Và giải pháp đưa ra là các bạn nên tiến hành đăng ký một gói cước khác nhiều ưu đãi hơn và có cả ưu đãi về gọi thoại ngoại mạng.

Cách đơn giản nhất để hủy gói cước HDP100 Mobifone

Cách đơn giản nhất để tiến hành hủy gói cước ưu đãi này là qua cú pháp tin nhắn sms. Các bạn cần thực hiện đúng theo cú pháp để tránh bị làm lại nhiều lần mất thời gian.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng hủy gói cước này đó là :

 HUY HDP100 gửi đến  999.

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Sau khi tin nhắn được gửi đi, nhà mạng sẽ gửi cho bạn một thông báo xác nhận đã hủy gói cước thành công, lúc này bạn nên khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật thông tin một cách nhanh chóng nhất.

huy-goi-uu-dai-dp100-cua-mobifone

hủy gói cước HDP100 Mobifone

Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ nên thuê bao cần lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lí nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

>>> Cách mua thẻ viettel bằng sms đơn giản nhất

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc hủy gói cước HDP100 Mobifone là khá cần thiết nếu như gói cước không còn phù hợp nữa. Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích trong quá trình phát sinh nhu cầu. Chúc các bạn tiến hành hủy gói cước ưu đãi này thành công.