Chi tiết cách hủy nhanh gói cước 12M200 Mobifone

244 Lượt xem

Gói cước 12M200 là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng Mobifone vớ i chu kỳ sử dụng kéo dài trong 12 tháng. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng cũng như trải nghiệm dịch vụ, khách hàng đã không còn phù hợp và phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói cước 12M200 Mobifone. Chi tiết về cách thực hiện thao tác này ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Hủy nhanh gói cước 12M200 Mobifone  đơn giản nhanh chóng

Gói cước ưu đãi này hỗ trợ khách hàng data sử dụng trong 12 tháng, mỗi tháng các bạn sẽ được nhận 7GB dung lượng data tốc độ cao. Bạn sẽ nhận được ưu đãi đầy đặn trong 12 tháng và tổng cộng ưu đãi khách hàng nhận được lên đến 84GB.

Đây là một mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn và đặc biệt, thế nhưng có khá nhiều khách hàng chỉ có mức sử dụng ở khoảng thấp, và có thể nói rằng gói cước này là quá lãng phí.

Hơn thế nữa thời gian sử dụng gói cước rất dài, sau một chu kỳ có rất nhiều khách hàng không còn muốn sử dụng gói cước này nữa, hoặc muốn sử dụng sang một gói cước khác có chu kỳ ngắn hơn.

>> Tìm hiểu : Hình thức nạp tiền điện thoại nhanh chóng chiết khấu cao 

huy-goi-cuoc-12m200-cua-mobifone

hủy nhanh gói cước 12M200 Mobifone 

Hiện nay nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều gói cước ưu đãi 3G khác nhau. Khách hàng cần xem xét nhu  cầu sử dụng của mình cũng như mục đích để lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước 12M200 Mobifone nhanh chóng

Nếu như sau quá trình sử dụng khách hàng không muốn sử dụng gói cước này nữa hoặc muốn chuyển sang một gói cước khác ưu đãi hơn thì chỉ cần hủy gói cước này thông qua cú pháp vô cùng đơn giản đó là :

HUY 12M200 gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi đến 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Ngay sau đó vài phút hệ thống sẽ gửi trả cho bạn một tin nhắn yêu cầu khách hàng xác nhận để hoàn tất giao dịch, lúc này bạn chỉ cần soạn tin như sau :

Y gửi tới 999

Khách hàng cần thực hiện đủ và chính xác 2 bước này thì mới được chấp nhận là đã hủy gói cước thành công. Ở bước thứ 2 yêu cầu xác nhận nếu như quá 10 phút mà bạn không thực hiện tin nhắn gửi đi thì hệ thống sẽ tự động xóa lệnh hủy trước đó.

huy-goi-cuoc-12m200-cua-mobifone-1

hủy nhanh gói cước 12M200 Mobifone 

Tóm lại qua bài viết trên chúng ta có thể thấy hủy nhanh gói cước 12M200 Mobifone là một thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bất kì thuê bao nào cũng có thể tự thực hiện được khi gói cước không còn phù hợp nữa. Mong rằng bài viết chúng tôi vừa cung cấp hữu ích cho bạn.