Cụ thể cách hủy nhanh gói cước 12M200 Mobifone hiện nay

386 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi có chu kỳ sử dụng dài thì gói cước 12M200 là một gói cước rất ưu đãi của nhà mạng Mobifone. Tuy nhiên sau 12 tháng sử dụng khách hàng không còn nhu cầu sử dụng nữa hoặc thấy gói cước không phù hợp thì có thể tiến hành hủy nhanh gói cước 12M200 Mobifone. Chi tiết về thao tác thực hiện ra sao, cũng như cách hủy tối ưu nhất là gì khách hàng nên tham khảo trong bài viết ngay sau đây nhé.

  • Hướng dẫn cách mua thẻ mobi chiết khấu tốt nhất:  xem thêm

Hủy nhanh gói cước 12M200 Mobifone đơn giản chưa từng thấy

Với mỗi tháng 7Gb khách hàng nhận được sau 12 tháng số ưu đãi có thể lên đến 84GB. Mức ưu đãi này kéo dài trong vòng 12 tháng và rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều, và thường xuyên.

Với mức ưu đãi trên bạn sẽ có thể thoải mái truy cập mạng internet tốc độ cao, online nhiều mạng xã hội khác nhau,xem phim online, nghe nhạc xem phim mà không phải lo lắng quá về cước phí nữa.

huy-goi-cuoc-12m200-cua-mobifone

hủy nhanh gói cước 12M200 Mobifone

Thế nhưng có nhiều khách hàng phản hồi rằng với mức 7GB 1 tháng thì họ rất hay để thừa khá nhiều. Và những ưu đãi này sẽ không được bảo lưu sang tháng sau nếu như khách hàng không sử dụng hết. GIải pháp đưa ra ở đây là các bạn nên tiến hành hủy nhằm đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Hướng dẫn hủy nhanh gói cước 12M200 Mobifone đơn giản

Cũng giống như khi tiến hành đăng ký gói cước này khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn gửi lên tổng đài,. Thì khi có nhu cầu hủy khách hàng cũng chỉ cần ngồi ngay tại nhà, văn phòng công ty để tiến hành hủy gói cước. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng thực hiện thao tác này đó là :

HUY 12M200 gửi về 999

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi đi : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Tiếp theo bạn cần thực hiện xác nhận khi hệ thống gửi trả về cho bạn một tin nhắn ngay sau đó,.Nội dung tin nhắn đó là :

Y gửi về  999

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi đi : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Khách hàng cần tiến hành thực hiện thao tác xác nhận trong vòng 10 phút, nếu quá thời gian này thì hệ thống sẽ tự động hủy lệnh.

huy-goi-cuoc-12m200-cua-mobifone-1

hủy nhanh gói cước 12M200 Mobifone

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rất rõ rằng cách tiến hành hủy nhanh gói cước 12M200 Mobifone rất đơn giản. Mong rằng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu.Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biết đến những thông tin hữu ích này nhé. CHúc các bạn hủy gói cước này thành công và nhanh chóng.