Đăng ký gói VD89P Vinaphone tặng 120GB/tháng, free gọi nội mạng

315 Lượt xem

Đăng ký gói VD89P Vinaphone thành công, bạn nhận được ngay 120GB/tháng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Thật quá đã để bạn đọc tiếp thông tin về gói cước này.

Cước phí chỉ 89.000đ/tháng, gói VD89P Vinaphone là gói cước giá rẻ, ưu đãi siêu khủng combo cực kỳ hấp dẫn dành cho bạn vừa lướt web thả ga, vừa gọi thoại nội mạng thả ga. Gói cước VD89P Vinaphone chỉ dành cho sim VD89 Plus Vinaphone trả trước triển khai vào cuối năm 2017.

gói VD89P Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói VD89P Vinaphone nhận ưu đãi khủng

+ Cú pháp đăng ký gói VD89P Vinaphone soạn tin nhắn như sau: VD89P gửi 900

+ Khi đăng ký thành công gói cước, thuê bao được cộng 4GB data/ngày để sử dụng. Dùng hết lượng data này trong ngày, kết nối mạng sẽ bị ngắt. Mỗi ngày bạn nhận từng đó data trong 30 ngày liên tiếp sẽ có tổng cộng dung lượng là 120GB/30 ngày.

+ Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng Vinaphone. Dùng hết số phút ưu đãi này trong tháng sẽ bị tính cước phí theo quy định gói VinaCard.

+ Tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone có thời lượng =< 20 phút. Cuộc gọi > phút thứ 20 sẽ tính cước phí sinh theo quy định của nhà mạng. Vì vậy, bạn hãy hẹn giờ số phút gọi để gọi không vượt quá số phút miễn phí, không bị tính thêm cước phí ngoài gói nhé.

+ Nếu bạn không được đăng ký gói cước có thể chọn các gói khuyến mãi hấp dẫn khác. 

>>>Thẻ ATM rất đặc biệt đó là ngân hàng Vietinbank với những áp dụng rất quan trọng mà bạn có thể sử dụng cực kỳ nhanh để số dư trong tài khoản và đặc biệt là bạn có thể cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm vietinbank, khi đó số dư tài khoản của bạn sẽ được gia tăng nhanh chóng nhất với hướng dẫn là  https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietinbank-1308.html

gói VD89P Vinaphone

Những thông tin sử dụng gói VD89P Vinaphone

Đăng ký thành công gói VD89P Vinaphone, bạn lưu ý thêm những thông tin như sau: 

+ Cước phí: 89.000đ/chu kỳ.

+ Thời hạn sử dụng của gói: 30 ngày sẽ tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công hay khi gia hạn gói sau mỗi chu kỳ.

+ Cách tra cứu ưu đãi chung còn lại của gói như sau: Tracuu VD89P gửi 900.

+ Cách tra cứu riêng ưu đãi data, bạn soạn: DATA gửi 888.

+ Cách hủy gói cước, bạn soạn tin: HUY VD89P gửi 900 (Sau khi hủy gói ưu đãi thoại + data không được bảo lưu).

Lưu ý: Ưu đãi tặng 120GB data/tháng của gói VD89P áp dụng trong 3 tháng đầu tiên, sau đó, data ưu đãi sẽ còn là 60GB/tháng. 

Đăng ký gói VD89P Vinaphone, thuê bao sẽ nhận 120GB/tháng, miễn phí cuộc gọi dưới 20 phút giúp bạn thỏa sức truy cập mạng, tha hồ gọi nội mạng và ngoại mạng trong dịp tết này nhé.