đổi sim 4G Viettel ngay tại nhà đơn giản

195 Lượt xem

Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel ngay tại nhà đơn giản này sẽ giúp bạn tự thao tác thực hiện ngay tại nhà, thuận tiện chuyển đổi để sử dụng dịch vụ mạng 4G ưu việt nhất hiện nay. 

Đây là tiện ích mà nhà mạng hỗ trợ cho các thuê bao thuận tiện chuyển đổi để sở hữu sim 4G, không có điều kiện ra cửa hàng thực hiện cũng như không phải chờ đợi lâu.Đặc biệt bạn có thể thực hiện chuyển đổi sang sim 4G cho thuê bao Viettel của người thân, bạn bè một cách nhanh chóng theo cú pháp USSD hỗ trợ chuyển đổi sang sim 4G rất đơn giản giúp bạn có thể tự thực hiện chuyển đổi sim tại nhà mà không cần ra cửa hàng.

  • Để mua thẻ vinaphone online nhanh chóng, giá rẻ nhất click ngay: xem thêm

đổi sim 4G Viettel ngay tại nhà đơn giản

Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel ngay tại nhà đơn giản

Bạn sẽ thực hiện đổi sim 4G Viettel ngay tại nhà đơn giản theo cú pháp bấm trên bàn phím điện thoại đơn giản là đã chuyển đổi thành công, chi tiết cách thực hiện như sau: 

Đầu tiên, để tự chuyển đổi qua sim 4G Viettel, bạn mua sim trắng (phôi sim) có giá 10,000đ về. Sau đó, với sim trắng, bạn tiến hành chuyển đổi theo các bước sau:

Bước 1: Bạn lắp sim cũ vào điện thoại sau đó bấm cú pháp trên bàn phím như sau: *098*2*Số serial sim mới# nhấn OK

Lưu ý: Bạn lấy số serial sim mới ở mặt sau của sim trắng đã mua. Đó là một dãy số gồm 19 chữ số.

Bước 2: Thực hiện cú pháp bấm chuyển đổi sim trên bàn phím xong, trên màn hình sẽ hiển thị hướng dẫn để bạn thực hiện chuyển đổi đến khi màn hình hiển thị “Đã đổi sim 4G thành công”

Bước 3: Sau đó, bạn tháo sim 3G, 2G cũ ra và lắp sim 4G mới vào là có thể sử dụng như bình thường. Khi lắp sim 4G và sử dụng, sim sẽ được cộng 10.000đ vào tài khoản chính cho chi phí mua sim ban đầu.

Nếu bạn đã đăng ký sim chính chủ thì sau khi đổi sim 4G Viettel ngay tại nhà đơn giản, tài khoản chính, TKKM, các dịch vụ Vas, các gói cước 3G/4G vẫn sẽ được bảo lưu nguyên vẹn. 

đổi sim 4G Viettel ngay tại nhà đơn giản

Tại sao nên tự chuyển đổi sim 4G Viettel tại nhà?

Khi thực hiện chuyển đổi sim 4G Viettel tại nhà, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

- Tiết kiệm tối đa thời gian, không phải làm thủ tục mà chỉ phải ra cửa hàng để mua 1 sim trắng là có thể tự thực hiện chuyển đổi mà không phải mất công chờ đợi.

- Tự chuyển đổi sim miễn phí như chuyển đổi tại cửa hàng vì chi phí mua sim trắng 10.000đ sẽ được cộng trực tiếp và tài khoản ngay sau khi chuyển đổi thành công.

- Có thể thực hiện đổi sim cho bạn bè, người thân nhanh chóng. 

Khi thực hiện chuyển đổi sang sim 4G thành công là bạn có thể sử dụng, đăng ký gói 4G Viettel để sử dụng. Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel ngay tại nhà đơn giản hy vọng đem lại cho bạn những thông tin hữu ích.