Gói cước TQT49 Mobifone có ưu đãi gì hấp dẫn?

320 Lượt xem

Gói cước TQT49 Mobifone là gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai đến những khách hàng có nhu cầu gọi thoại ra nước ngoài thường xuyên. Vậy gói cước TQT49 Mobifone có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói TQT49 Mobifone như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về ưu đãi từ gói cước này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

 

goi-cuoc- TQT49-Mobifone

Trên thực tế khi sử dụng di động để thực hiện các cuộc gọi ra nước ngoài thì người dùng di động sẽ phải chi trả mức cước phí sử dụng khá cao. Hiểu được nhu cầu đó người dùng di động đã cho triển khai gói cước TQT49 Mobifone, đăng ký gói cước thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tiết kiệm đến 80% cước phí khi sử dụng di động của mình. Ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như vậy nhưng thuê bao chỉ mất cước phí là 40.000đ khi sử dụng. Nếu bạn là khách hàng thường xuyên gọi thoại ra nước ngoài và có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì bạn nên tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây.

Thông tin về gói cước TQT49 Mobifone

Gói cước TQT49 Mobifone hỗ trợ người dùng di động có nhu cầu gọi thoại ra nước ngoài với cước phí ưu đãi nhất. Theo đó gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

Đối tượng áp dụng:Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau của Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

Các nước trong danh sách áp dụng gói cước TQT49 Mobifone

  • Áp dụng cho nhu cầu gọi thoại trong phạm vi các nước Hongkong, China, Thailand, Korea (South), Singapore, USA, Canada,.

  • Áp dụng cho nhu cầu gọi đến thuê bao cố định tại New Zealand, Denmark, France, Germany, Hungary, Australia, Belgium, Russia, Spain, Taiwan, United Kingdom, Argentina, Brazil,  Ireland, Puerto Rico, Sweden, Switzerland, Israel.

Cước phí đăng ký: 49.000đ/lần

Chu kỳ sử dụng: 7 ngày từ khi đăng ký gói cước thành công.

goi-cuoc- TQT49-Mobifone

Cú pháp đăng ký gói cước TQT49 Mobifone

Nếu thuê bao di động của bạn có nhu cầu gọi thoại ra nước ngoài thường xuyên và muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: ON TQT49 gửi 9084

Cước phí soạn tin nhắn đến đầu số 9084: Miễn phí.

Khi gửi tin nhắn đăng ký thuê bao nên tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng.

Ưu từ gói cước gọi quốc tế TQT49 Mobifone

  • Tặng 40 phút gọi miễn phí đến các mạng di động cố định và quốc tế trong các nước được áp dụng

  • Cước phí gói cước cực rẻ chỉ 49.000đ, nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng.

Cách gọi quốc tế từ gói TQT49 Mobifone

Sau khi đăng ký gói cước TQT49 Mobifone thành công thuê bao có nhu cầu gọi quốc tế từ gói cước bạn bấm cú pháp như sau:

Bấm 1313 + 00 + Mã quốc gia + số điện thoại cần gọi đến.

Lưu ý:

Khi gọi quốc tế bạn sẽ bỏ số 0 ở đầu nếu có.

Để chủ động quản lý tài khoản ưu đãi bạn nên thường xuyên kiểm tra số phút gọi còn lại theo cú pháp như sau: KT QT gửi 999.

Để hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng nữa bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY TQT49 gửi 999 (200đ/SMS).

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước TQT49 Mobifone các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và có những giây phút gọi điện thư giãn, thoải mái cùng bạn bè, người thân của mình mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng.

>> Mách bạn cách mua thẻ điện thoại qua sms mobifone cực kỳ nhanh chóng và uy tín.