Hướng dẫn cách chuyển thẻ cào ra tiền mặt

250 Lượt xem

Chuyển thẻ cào ra tiền mặt là cách người dùng sử dụng những chiếc thẻ cào chưa sử dụng để đổi ra tiền mặt. Đây cũng là cách giúp bạn có ngay tiền mặt trong tay để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của mình.

chuyen-the-cao-ra-tien-mat

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thẻ cào đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nếu bạn đang có trong tay những chiếc thẻ cào điện thoại kiếm được từ các ứng dụng đổi thẻ cào điện thoại, bạn được bạn bè, người thân tặng thẻ cào và chưa biết sử dụng những chiếc thẻ cào này làm gì. Để tận dụng những chiếc thẻ cào này bạn có thể sử dụng để chuyển thẻ cào ra tiền mặt và sử dụng cho nhu cầu tiêu dùng của mình.

Chuyển thẻ cào ra tiền mặt có khó không?

Trên thự tế việc chuyển thẻ cào ra tiền mặt là cách làm được nhiều người sử dụng hiện nay. Để thực hiện chuyển đổi bạn sẽ sử dụng những chiếc thẻ cào này và đổi thẻ cào thành tiền tại các website thu mua thẻ cào trực tuyến. Khi đó, website này sẽ làm địa chỉ trung gian giúp bạn bán lại thẻ cào cho nhà cung cấp và bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng về tài khoản của mình.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều website cho phép người dùng quy đổi những chiếc thẻ cào điện thoại, thẻ cào game ra tiền mặt. Nhưng để thuận tiện và an toàn bạn cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín có nhiều người dùng chẳng hạn như webiste doithe247.com.

Webiste doithe247.com là một trong những website thu mua thẻ cào trực tuyến cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ thẻ cào bao gồm: Đổi thẻ cào, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

chuyen-the-cao-ra-tien-mat

Hướng dẫn cách chuyển thẻ cào ra tiền mặt tại doithe247.com

Để thực hiện chuyển thẻ cào ra tiền mặt bạn cần đăng ký tài khoản qua email, facebook hay tài khoản google, sau khi có tài khoản bạn thực hiện đăng nhập và thực hiện giao dịch tại hệ thống như sau:

Bước 1: Chuyển thẻ cào ra tiền mặt

  • Khách hàng chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và nhập thông tin cụ thể trên hệ thống như sau:  
  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mã thẻ cào
  • Nhập số Serial

Bấm chọn “Đổi thẻ cào thành tiền”.

>>> Kho thông tin tiện ích và hấp dẫn về thẻ cào ngay tại : http://cauvong24h.com/

Lúc này nếu thẻ cào của bạn hợp lệ bạn sẽ nhận được thông báo giao dịch thành công. Khi đó bạn sẽ tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Bước 3: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng.

Để rút tiền mặt từ thẻ cào về tài khoản ngân hàng bạn nhập thông tin ngân hàng, nhập số tiền cần rút thấp nhất là 50.000đ và bấm chọn lệnh rút tiền để hoàn tất. Lúc này bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng về tài khoản ngân hàng của mình sau khi đã trừ đi mức chiết khấu trên hệ thống.

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ mua thẻ cào online truy cập ngay : https://banthe247.com/mua-ma-the

Hi vọng với những thông tin trên đây các khách hàng đã biết cách chuyển thẻ cào ra tiền mặt thành công. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website doithe247.com để sử dụng dịch vụ và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống nhé!

>>>Cập nhật thêm các tin tức mới nhất tại đây: http://cauvong24h.com/