Hướng dẫn cách mua thẻ cào giá rẻ hiện nay

343 Lượt xem

Bạn đã biết đến cách mua thẻ cào giá r, giá rẻ nhất thị trường hiện nay chưa? Các thuê bao di động đang sử dụng dịch vụ thường xuyên có nhu cầu nạp thẻ cho dế yêu hay những người có ý định kinh doanh thẻ cào chắc hẳn ai cũng có mong muốn mua thẻ cào với giá rẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được thông tin này. Để tìm hiểu chi tiết và cụ thể hơn bạn hãy theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

mua-the-cao-gia-goc1

mua thẻ cào giá rẻ

Nhu cầu sử dụng thẻ cào ngày càng lớn, hiện nay người dùng không chỉ mua thẻ cào với mục đích gia tăng tài khoản điện thoại mà còn sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như mua hàng trực tuyến, cộng thêm ngày sử dụng để không bị khóa tài khoản 1 chiều, 2 chiều. Có nhiều khách hàng hiện nay không có nhiều thời gian, cũng như không muốn ra ngoài , mà nhu cầu nạp thẻ lại thường xuyên thì có thể sử dụng phương pháo mua thẻ cào trực tuyến. Với hình thức này khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian, hơn thế nữa còn giảm thiểu rủi ro khi mua nhầm mã thẻ, hoặc mua phải thẻ cào bị lỗi, chưa kích hoạt.

Làm sao để mua thẻ cào giá rẻ hiện nay?

Với những khách hàng có nhu cầu gọi điện thường xuyên hay nhu cầu khác sử dụng thẻ cào nhất đối với những người có ý định kinh doanh thẻ cào thì lựa chọn được một địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận cho người kinh doanh.

Hiện nay có 2 cách mua thẻ điện thoại phổ biến nhất là mua thẻ cào giấy và thẻ cào online. Tuy nhiên đối với thẻ cào giấy bạn sẽ ít khi nhận được chiết khấu. Lúc này bạn nên lựa chọn hình thức mua thẻ cào trực tuyến bạn để nhận được ưu đãi hấp dẫn. Để có thể mua thẻ bằng hình thức này bạn chỉ cần có một thiết bị di động, máy tính có kết nối mạng và ngồi ngay tại nhà, văn phòng là có thể giao dịch mua thẻ thành công.

Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ mua thẻ cào giá gốc không hề dễ dàng, thậm chí dễ bị lừa đảo chiếm đoạt thẻ cào. Đến với Doithe247.com bạn sẽ không phải lo lắng gặp tình huống trên vì đây là một địa chỉ uy tín giá rẻ trên thị trường hiện nay tại đây.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào giá rẻ tại Doithe247.com

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thẻ cào với giá ưu đãi bạn hãy truy cập ngay vào Doithe247.com và thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng kí/ Đăng nhập tài khoản thành viên

>>> Tham khảo thêm nhiều thông tin về thẻ cào ngay tại : http://cauvong24h.com/

mua-the-cao-gia-re

mua thẻ cào giá rẻ

Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản thành viên hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, google trên hệ thống.

Bước 2: Chọn mục “Mua mã thẻ” và cung cấp các thông tin sau đây:

+ Chọn nhà cung cấp thẻ

+ Mệnh giá thẻ

+ Số lượng thẻ cần mua

>> > Bấm chọn “Mua thẻ ngay” , sau vài phút bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào về email.

Chỉ với vài thao tác đơn giản tại hệ thống Doithe247.com bạn đã có thể mua thẻ cào giá rẻ tiết kiệm được chi phí.

Chúc bạn mua thẻ thành công!

>>> Xem thêm nhiều tin tức hữu ích khác tại đây: http://cauvong24h.com/