Hướng dẫn hủy gói cước 8E của Mobifone nhanh chóng nhất

378 Lượt xem

Hiện nay nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ gọi thoại vô cùng hấp dẫn, bao gồm cả chuyên biệt lẫn các gói cước tổng hợp. Một trong số các gói cước có cả ưu đãi gọi thoại lẫn nhắn tin có thể kể đến đó là gói cước 8E. Sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước 8E của Mobifone. Cụ thể về cách thực hiện ra sao chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Lý do khách hàng hủy gói cước 8E của Mobifone

Ưu đãi thuộc về gói cước này bao gồm cả gọi thoại lẫn tin nhắn nhưng lại chỉ với các thuê bao nội mạng. Cụ thể là bạn nhận ngay 1500 phút gọi nội mạng và 1500 tin nhắn sms miễn phí để liên lạc với người thân, bạn bè hay các thuê bao khác.

Tuy nhiên giới hạn của gói cước này chính là chỉ áp dụng cho những thuê bao nội mạng, và không áp dụng cho ngoại mạng. Nên khá nhiều khách hàng sau khi đăng ký thành công tốn kém khá nhiều cước phí phát sinh vì liên lạc với ngoại mạng.

huy-goi-cuoc-8e-cua-mobifone-1

hủy gói cước 8E của Mobifone

Do đó trong trường hợp này các bạn nên đăng ký và sử dụng các gói cước có ưu đãi tổng hợp bao gồm cả ưu đãi gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng. Khi hủy gói cước này các bạn sẽ có thể tiết kiệm được 40.000 đồng và đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn.

>>> Nếu bạn chưa biết cú pháp mua thẻ viettel bằng sms như thế nào thì hãy tham khảo ngay tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-viettel-bang-sms-8386.html

Cách nhanh chóng nhất để hủy gói cước 8E của Mobifone

Khi thuê bao có nhu cầu hủy gói cước này thì chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo đúng cú pháp sau :

HUY 8E gửi tới  999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 : 100 đồng/tin nhắn sms.

Những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng hủy thành công gói cước này, vậy nên để tránh lãng phí các bạn nên kiểm tra thông tin ưu đãi trước khi tiến hành hủy. Thao tác này giúp bạn kiểm tra được số phút gọi thoại, tin nhắn miễn phí để sử dụng nốt trước khi tiến hành hủy.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng kiểm tra thông tin ưu đãi này đó là :

KT 8E gửi về  999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 : 100 đồng/tin nhắn sms.

Tuy nhiên bạn vẫn cần phải thực hiện hủy trước khi hệ thồng gia hạn tự động tránh lãng phí.

huy-goi-cuoc-8e-cua-mobifone

hủy gói cước 8E của Mobifone

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng không quá khó khăn để thực hiện hủy gói cước 8E của Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa. Khi gói cước không còn phù hợp nữa, hoặc gây tốn kém chi phí thì các bạn nên tiến hành hủy.Hy vọng bài viết này cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.