Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước V88 của Vinaphone

431 Lượt xem

Nhà mạng Vinaphone hiện nay cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ gọi thoại giá rẻ, tiết kiệm. Gói cước V88 là một trong những gói cước rất ưu đãi đó.Tuy nhiên ngoài nhu cầu tìm hiểu về cách đăng ký ra thì khách hàng hiện nay còn rất quan tâm đến cách hủy gói cước V88 của Vinaphone.Chi tiết cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết ngay sau đây nhé.

Nguyên nhân khách hàng hủy gói cước V88 của Vinaphone

Sau khi đăng ký thành công gói cước này cước phí gọi thoại cho cả ngoại mạng lẫn nội mạng đều sẽ giảm xuống chỉ còn 880 đồng/ phút. Đây là một gói cước khá đặc biệt khi mà không cộng số phút gọi miễn phí cho khách hàng đăng ký mà chỉ giảm cước phí gọi thoại xuống.Bên cạnh đó gói cước này lại có chức năng gia hạn tự động sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng là 24 giờ.

Có khá nhiều khách hàng sau khi đã thỏa mãn nhu cầu gọi thoại tiết kiệm của mình đã quên mất việc hủy gói cước này và dẫn đến là tốn kém khá nhiều chi phí vì gói cước cứ gia hạn tự động mà không kiểm soát được.

hủy gói cước V88 của Vinaphone

Hơn thế nữa đối với những khách có nhu cầu gọi thoại nhiều và kéo dài thì việc đăng ký sử dụng gói cước này vẫn chưa đem lai lợi ích cao nhất. Cụ thể là những thuê bao này nên tiến hành đăng ký những gói cước ưu đãi hỗ trợ có chu kỳ sử dụng dài.

Cách hủy gói cước V88 của Vinaphone đơn giản nhất

Để tiến hành hủy gói cước này khá đơn giản các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng cú pháp như sau :

HUY V88 gửi tới 900

+Lệ phí tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

Khách hàng có thể ngồi ở bất cứ đâu tại thời điểm nào để tiến hành hủy gói cước này khi không còn nhu cầu sử dụng nữa. Sau khi tin nhắn được gửi đi hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công và khi đó các bạn nên khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật thông tin tránh mất cước phí sau này.

Gói cước có chức năng gia hạn tự động sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên khách hàng cần lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lý nhất.

>> Mua thẻ gate online vô cùng nhanh chóng tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-gate-online-gia-re-285.html  

Chốt lại nếu như gói cước không còn phù hợp, cũng như không còn đáp ứng đủ cho nhu cấu sử dụng của khách hàng nhà mạng Vinaphone nữa thì các bạn nên tiến hành hủy. Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích khi phát sinh nhu cầu hủy gói cước V88 của Vinaphone. Chúc các bạn tiến hành hủy gói cước này thành công và không gặp bất cứ khó khăn gì.