Hướng dẫn tham gia đăng ký gói cước VT100 Viettel

520 Lượt xem

Chỉ 2.500đ khi tham gia đăng ký gói VT100 Viettel các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 550 tin nhắn sử dụng cho nhu cầu nhắn tin nội mạng. Đây là gói cước được nhà mạng triển khai đến người dùng có nhu cầu liên lạc thường xuyên qua tin nhắn mỗi ngày.

dang-ky-goi-cuoc-VT100-Viettel

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước lên đến 550 sms nội mạng chỉ 2.500đ, khi tham gia đăng ký gói cước VT100 Viettel thuê bao di động còn được miễn cước gọi thoại còn 200đ/phút. Nhờ ưu đãi hấp dẫn như vậy các thuê bao di động sẽ thoải mái liên lạc thả ga cùng bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

>>>Áp dụng ngay một cách mua thẻ cào rất đơn giản mỗi ngày tha hồ đăng ký sở hữu những ưu đãi gói VT100 một cách trọn vẹn nhất từ đó bạn có thể nhắn tin, liên lạc với những thuê bao khác một cách đơn giản nhất. Mọi chi tiết các thuê bao nên tham khỏa ngay với hướng dẫn sau đây: doithe123.com/mua-the-dien-thoai

>>> Xem thêm2 bước đổi thẻ thành tiền mặt đơn giản ai cũng thực hiện được

Thông tin đăng ký gói cước VT100 Viettel

Gói cước VT100 Viettel là gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp người dùng thoải mái nhắn tin, liên lạc cùng bạn bè, người thân mà không cần lo lắng đến cước phí.  Theo đó, gói cước đang được triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Nếu thuê bao di động không biết mình  có thuộc đối tượng được tham gia gói cước hay không bạn soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp: KM gửi 266, hoặc trực tiếp gọi tổng đài 197 để được hỗ trợ nhanh nhất.
  • Giá cước đăng ký: 2.500đ
  • Thời hạn sử dụng: 24h.

Xem thêm cách mua thẻ cào trực tuyến.

dang-ky-goi-cuoc-VT100-Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước VT100 Viettel

Gói cước VT100 có cú pháp đăng ký gói cước rất đơn giản, nếu thuê bao di động của bạn thuộc đối tượng nhận được ưu đãi tham gia gói cước từ nhà mạng bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: VT100 gửi 109

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để di động của bạn được cập nhật ưu đãi của gói cước là có thể an tâm tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói VT100 Viettel

Sau khi thuê bao di động đăng ký gói cước thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như sau:

Tặng 550 tin nhắn nội mạng Viettel sử dụng trong 24h trong ngày.

Khi tham gia đăng ký gói cước VT100 thuê bao sẽ được giảm cước gọi nội mạng Viettel chỉ còn 200đ/phút.

Lưu ý:

Gói cước VT100 Viettel có tính năng gia hạn tự động  khi hết chu kỳ sử dụng 1 ng. Do đó các thuê bao di động nên thường xuyên gia tăng tài khoản của mình tại web https://doithe247.com và đảm bảo gói cước được gia hạn thành công.

Sau một thời gian sử dụng gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình thì bạn có thể tiến hành hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUYVT gửi 109.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước VT100 Viettel thành công và an tâm tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình mỗi ngày.

>>> Tham khảo thêm: Kinh nghiệm tuyển dụng việc làm hữu ích nhất