Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone ưu đãi bất ngờ trong tháng 10!

601 Lượt xem

Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone trong tháng 10 là cơ hội cho tất cả các thuê bao có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà mạng

Bạn đang có nhu cầu hòa mạng thuê bao trả trước của Mobifone trong tháng 10 này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để xem mình sẽ được hưởng những ưu đãi gì khi mình hòa mạng bạn nhé. Có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn đó!

Bây giờ, rất nhiều người tiêu dùng dùng dịch vụ nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank. Đây là một trong những gói dịch vụ được nhiều người tin sử dụng bởi tính tiện dụng. Nếu bạn cũng mong muốn sử dụng gói dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với cửa hàng của chúng tôi. Bảo đảm những gói dịch vụ trung tâm chúng tôi cung cấp sẽ khiến cho quý khách hàng hài lòng.

Thông tin khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 10/2017:

- Được triển khai bắt đầu từ ngày 1.10 đến hết ngày 31/10/2107, chương trình hòa mạng trả trước Mobifone triển khai trong phạm vi toàn quốc. Áp dụng cho các thuê bao có nhu cầu hòa mạng mới thuê bao Mobifone trả trước.

Bạn có thể mua sim trả trước với giá 50.000 đồng/sim. Trong trường hợp bạn chọn sim số đẹp hơn sẽ có giá cao hơn.

khuyen-mai-hoa-mang-tra-truoc-mobifone-uu-dai-bat-ngo-trong-thang-10

Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone ưu đãi bất ngờ trong tháng 10!

Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 10 có những ưu đãi:

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp 

Tài khoản điện thoại của bạn sẽ nâng cao với ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp khi bạn thực hiện nạp thẻ vào những ngày theo quy định của nhà mạng.

Chi tiết các ngày nạp thẻ trong tháng 10 được hưởng 50% thẻ nạp đó là:  3, 6, 13, 17, 20, 27 và 28/10/2017 sẽ được tặng 50% mệnh giá nạp.

Lưu ý là khuyến mãi thẻ nạp chỉ áp dụng khi bạn nạp đúng những ngày được quy định còn ngoài thời gian trên bạn chỉ nhận được đúng mệnh giá trị thẻ nạp không có ưu đãi.

Ưu đãi tặng tiền, 3G, gọi, nhắn tin

Tùy vào gói cước mà bạn hòa mạng sẽ nhận được những nội dung ưu đãi khác nhau về data 3G datav 4G, cước thoại và nhắn tin.

Mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại online luôn là cách nhanh chóng cho các thuê bao khi đăng ký và sử dụng điện thoại và đăng ký 3G, đăng ký tài khoản, mua mã thẻ dt, nạp tiền điện thoại ngay!

Tổng quan những ưu đãi đó  cụ thể là những chương trình sau:

  • Tặng tiền định kỳ hàng tháng – Mỗi tháng bạn sẽ nhận được 30.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi cộng từ 3 – 6 tháng tùy thuê bao.
  • Khuyến mãi giảm cước đăng ký 3G Mobifone.
  • Khuyến mãi gói gọi thoại, SMS.

Hy vọng chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 10 này sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm một dịch vụ di động với nhiều tiện ích và tiết kiệm nhất! Nếu có nhu cầu hòa mạng mới bạn có thể đăng ký ngay hôm nay để hưởng các chính sách ưu đãi mà nhà mạng dành cho thuê bao của bạn.