Làm thế nào để đăng ký nhanh gói cước N50 của Viettel ưu đãi

200 Lượt xem

Có rất nhiều thuê bao di động hiện nay tốn kém khá nhiều cước phí để gọi thoại cho người thân, đối tác hay nói chung là những thuê bao khác. Vì vậy mà việc đăng ký các gói cước ưu đãi hỗ trợ gọi thoại là việc khá quan trọng và giúp tiết kiệm chi phí. Nhà mạng Viettel hiện nay cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ gọi thoại giá rẻ và một trong số đó là gói cước N50 của Viettel. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về gói cước này qua bài viết ngay dưới đây nhé.

Cụ thể mức ưu đãi thuộc về gói cước N50 của Viettel

Chỉ với 50.000 đồng một lần đăng ký khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản 300 phút gọi thoại nội mạng miễn phí và giải quyết một số nhu cầu cá nhân của mình.

Nhu cầu gọi thoại là một nhu cầu không thể thiếu của các thuê bao di động trong thời đại hiện nay. Việc gọi thoại có thể giúp mọi người kết nối với nhau tốt hơn, và không mất thời gian công sức khi muốn liên hệ một vấn đề gì đó. Nhưng việc đăng ký gói cước sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí gọi thoại.

goi-cuoc-N50-cua-viettel-1

gói cước N50 của Viettel

Điển hình là với 300 phút gọi nội mạng từ gói cước N50 Viettel này khách hàng sẽ chỉ cần trả 50.0000 đồng . Thế nhưng gói cước này lại không được áp dụng rộng rãi mà chỉ áp dụng cho một số khách hàng của nhà mạng Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn sms mời sử dụng của nhà mạng. Hoặc các bạn cũng có thể chủ động kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách được đăng ký gói cước này không bằng 1 trong 3 cách sau :

  • Bấm dãy mã : *109#OK
  • Bấm dãy mã : *191#OK
  • Gọi thoại lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel.

Cụ thể cách đăng ký nhanh gói cước N50 của Viettel

Nếu như thỏa mãn hết đăng ký của nhà mạng và nằm trong danh sách được đăng ký gói cước này thì các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau :

N50 gửi tới 190

+Cước phí tin nhắn gửi tới 190 : Miễn phí

+Giá gói cước ưu đãi : 50.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi từ gói cước : 30 ngày từ lúc khách hàng đăng ký thành công gói cước.  

+Sau khi kết thúc một chu kỳ sử dụng thuê bao nếu như có nhu cầu sử dụng thêm thì không cần soạn tin nhắn đăng ký lại nữa, vì gói cước này có chức năng gia hạn tự động.

>>> Khách hàng có thể tham khảo cách mua thẻ vina bằng sms dễ dàng và nhanh chóng tiện ích nhất 

goi-cuoc-N50-cua-viettel

gói cước N50 của Viettel

Tóm lại qua bài viết này chắc hẳn thuê bao đã nắm thêm được nhiều thông tin về gói cước N50 của Viettel. Nếu như bạn có nhu cầu gọi thoại nội mạng nhiều thì nên tham khảo và đăng ký ngay gói cước này nhé. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước này.