Làm thế nào để tiến hành hủy gói cước DC70 của Viettel

440 Lượt xem

Gói cước DC70 là một trong những gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng Viettel dành cho các thuê bao Dcom 3G. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng phù hợp với những mức ưu đãi mà gói cước này mang đến. Chính vì vậy mà sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước DC70 của Viettel. Hãy cùng tìm hiểu về cách sử dụng cũng như các thao tác thực hiện trong bài viết ngay sau đây nhé.

  • Hướng dẫn cách mua thẻ vcoin chiết khấu cao nhất hiện nay: xem thêm

Nguyên nhân khách hàng hủy gói cước DC70 của Viettel

Gói cước này hỗ trợ cho khách hàng 600Mb dung lượng data ưu đãi để truy cập mạng tốc độ cao, và không bị giật lag. Gói cước dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ít, và không thường xuyên. Còn đối với những thuê bao truy cập nhiều và tần suất thường xuyên thì không nên tiến hành đăng ký gói cước này, mà nên hủy sau đó đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn.Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp cho các thuê bao của mình rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng.

>>> Truy cập ngay để tìm hiểu thêm nhiều gói cước ưu đãi khác tại : http://cauvong24h.com/

Hướng dẫn cách hủy gói cước DC70 của Viettel

Khi gói cước không còn phủ hợp nữa cũng như không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng thì có thể hủy nhanh chóng bằng cú pháp tin nhắn :

HUY DC70 gửi về 191

+Lệ phí của tin nhắn gửi tới 191 : Miễn phí.

Ngoài cách soạn tin nhắn trên các bạn có thể tiến hành hủy gói cước này nhanh chóng bằng cách gọi điện lên tổng đài của Viettel để nhờ sự trợ giúp cảu tổng đài viên. Khi nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy gói cước thành công các bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật thông tin một cách nhanh nhất.

Sau khi khởi động lại điện thoại các bạn sẽ có thể đăng ký được ngay một gói cước khác phù hợp hơn giúp tiết kiệm chi phí hơn.

huy-goi-dc70-cua-viettel

hủy gói cước DC70 của Viettel

+ Lưu ý:

Sau khi tiến hành hủy gói cước này thành công những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu mà bị trừ đi hết, chính vì thế khách hàng cần phải lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho phù hợp.

Tóm lại qua bài viết này nếu như khách hàng đang sử dụng gói cước nhưng không phù hợp cũng như không đáp ứng được nhu cầu thì các bạn có thể hủy gói cước DC70 của Viettel. Hy vọng bài viết này cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng của khách hàng.Hãy chia sẻ thông tin này cho các thuê bao khác của nhà mạng, hoặc bạn bè người thân của mình được biết.Chúc các bạn hủy gói cước thành công.