Mách bạn cách mua thẻ cào điện thoại giá rẻ

465 Lượt xem

Những thông tin về cách mua thẻ cào điện thoại giá rẻ sẽ giúp bạn thuận tiện mua thẻ cào trực tuyến sử dụng với giá tốt nhất thị trường, giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể.

So với nạp thẻ cào thông thường, mua thẻ cào điện thoại giá rẻ online, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà qua điện thoại, máy tính bảng hay máy tính có kết nối mạng trên một website cung cấp dịch vụ này. Hiện nay, có nhiều trang cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến dành cho người dùng. Với những tiện ích của dịch vụ online này, càng nhiều người ưa dùng nạp tiền điện thoại online ngay trên chiếc di động của mình.

mua thẻ cào điện thoại

Một trong những website cung cấp dịch vụ thẻ cào online thu hút người dùng là website Banthe247.com. Đây là trang cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến uy tín, chiết khấu cao, cho phép bạn mua được thẻ cào điện thoại mình cần với giá ưu đãi nhất. Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại các nhà mạng hết sức đơn giản nhanh chóng, chỉ trong một nốt nhạc. Sau đây là những tiện ích thiết thực mà bạn sẽ nhận được khi mua thẻ cào điện thoại với giá rẻ trên Banthe247.com:

+ Dễ dàng mua thẻ cào điện thoại các nhà mạng như Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile…

+ Chiết khấu mua thẻ cào cao, giá ưu đãi luôn tốt nhất thị trường.

+ Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giúp người dùng an tâm khi sử dụng dịch vụ

+ Không giới hạn số lần và số thẻ mua trong ngày

+ Dịch vụ CSKH chu đáo, kịp thời 24/7

Với những tiện ích này, bạn mua thẻ  cào điện thoại giá rẻ vừa dễ dàng, nhanh chóng, vừa an toàn, bảo mật.

mua thẻ cào điện thoại

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại giá rẻ đơn giản nhất

+ Bạn truy cập website Banthe247.com, đăng ký tài khoản thành viên miễn phí để giao dịch. Hoặc bạn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook.

+ Sau đó, bạn tìm tới mục Mua mã thẻ, điền các thông tin theo yêu cầu:

mua thẻ cào điện thoại

  • Nhà cung cấp thẻ cào:
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào cần mua
  • Ghi chú: có thể để trống

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên không mất phí. Sau đó, bạn sẽ lấy mã thẻ cào và số serial mà hệ thống gửi vào email đăng nhập tài khoản của bạn.

+ Nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Banthe247.com dùng để thanh toán thì các bạn liên hệ với nhân viên CSKH của Banthe247.com để được hỗ trợ và hướng dẫn cung cấp số tài khoản. Sau đó khách hàng cần chuyển tiền vào số tài khoản này và kèm theo nội dung.

 [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com

Khi nạp tiền, bạn gửi thông báo tới website để được cộng tiền vào tài khoản sử dụng nhé.

Mua thẻ cào điện thoại giá rẻ trên Banthe247.com thật đơn giản qua vài thao tác, nhanh chóng bạn nhận được mã thẻ và số serial trong email đăng nhập tài khoản để sử dụng. 

>>> Các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin khác ngay tại : http://cauvong24h.com/

>>> Xem thêm: Chia sẻ đến bạn kinh nghiệm việc làm hiệu quả nhất