Mê hoặc với top 5 bãi biển đẹp ở Vũng Tàu

485 Lượt xem

Thành phố du lịch Vũng Tàu từ lâu đã rất nổi tiếng với những bãi biển đẹp dài thoai thoải, nước ấm quanh năm và màu xanh trong soi đến tận đáy. Du lich Vũng Tàu, các bạn có thể đi quanh năm vào bất cứ mùa nào, tháng nào vì thời tiết cũng như con người nơi đây luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Vũng Tàu sở hữu cho riêng mình rất nhiều bãi biển đẹp đến mê hoặc, đặt chân lên vùng biển nơi đây bạn sẽ thực sự không muốn dời xa đặc biệt với top 6 bãi biển đẹp nhất ở Vũng Tàu cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

bai-bien-dep-o-vung-tau

Bãi biển đẹp ở Vũng Tàu

Bãi biển đẹp ở Vũng Tàu với tên gọi Bãi Sau

Nằm phía Nam Vũng Tàu, bãi biển này còn có tên gọi khác là Thùy Vân hay Thùy Dương, chạy dài gần 10 km, bãi cát dài phẳng lặng, mịm màng như mơn man cùng bước chân du khách. Biển Bãi Sau xanh trong một màu, bình yên và ấm áp. Ngắm biển bãi sau vào thời điểm nào trong ngày cũng thích hợp.

bai-bien-dep-o-vung-tau-bai-sau

Bãi biển đẹp ở Vũng Tàu

Bãi Trước

Bãi Trước cũng là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Vũng Tàu nằm ngay giữa Núi Lớn và Núi Nhỏ, là một vịnh nhỏ lặng sóng. Bãi biển đẹp hơn nữa đặc biệt khi đêm xuống, các hoạt động vui chơi giải trí của du khách hòa cùng tiếng sóng xô bờ dạt dào tạo nên những âm thanh sống động, tươi trẻ, ngập tràn niềm vui.

bai-bien-dep-o-vung-tau-bai-truoc

Bãi biển đẹp ở Vũng Tàu

Bãi Vọng Nguyệt – bãi biển đẹp đầy chất thơ

Chỉ vừa nghe đến cái tên Vọng Nguyệt thôi cũng đủ làm cho bạn cảm thấy phảng phất thứ gì đó kỳ bí, huyền ảo gây nhớ thương rồi. Những đêm mùa trăng lên bãi biển như được dát vàng óng ánh sáng rực cả một vùng trời. Bãi Vọng Nguyệt giữ riêng cho mình sự trầm tĩnh, không ồn áo như Bãi Trước và Bãi Sau nhưng đủ đi vào tiềm thức khôn nguôi cho bạn.

bai-bien-dep-o-vung-tau-bai-vong-nguyet

Bãi biển đẹp ở Vũng Tàu

Bãi Thủy Tiên

Bãi Thủy Tiên vừa mới được khám phá và đi vào hoạt động trong mấy năm gần đây nên bãi biển vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ ban đầu. Bãi biển dài rất thích hợp cho những hoạt động vui chơi như thả diều, đá bóng, bóng chuyền, ...

bai-bien-dep-o-vung-tau-bai-thuy-tien

Bãi biển đẹp ở Vũng Tàu

Bãi Dứa

Không ồn ào và đông đúc, bãi Dứa giữ cho riêng mình không gian êm đềm, sâu lắng. Ở bãi Dứa biển len sâu vào bờ tạo nên những ghềnh đá vươn dài ra biển rộng đồng thời tạo nên những vũng tắm kín đáo, thơ mộng. Lang thang trên bờ biển nghe tiếng sóng vỗ ghềnh đá, thả tầm mắt ra xa ngắm những con tàu qua lại, không gian rợp bóng cây, tâm hồn bạn cũng như được thư thái, sảng khoái.

bai-bien-dep-o-vung-tau-bai-dua

Bãi biển đẹp ở Vũng Tàu

Du lịch biển Vũng tàu chắc chắn là một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của bạn với thật nhiều những cảm xúc khác nhau, được khám phá, được vùi mình trong tiếng sóng, trong lớp cát mịn của những bãi biển đẹp đến mê hoặc. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có được những thông tin bổ ích cho chuyến đi biển Vũng Tàu sắp tới cho bản thân. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ.