Mẹo hủy nhanh gói KM50 trên sim Dcom Viettel qua tin nhắn

332 Lượt xem

Hủy gói cước KM50 trên sim Dcom Viettel như thế nào? Nên hủy gói cước KM50 trên sim Dcom Viettel vào thời điểm nào thì thích hợp? Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.  

Huy-goi-cuoc-KM50-tren-sim-Dcom-Viettel

Với các khách hàng đang sử dụng sim 3G thì nhu cầu sử dụng internet là cực kỳ lớn. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước KM50 Viettel với ưu đã cực khủng đến 3,5GB tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet thả ga trong tháng mà không cần lo lắng đến cước phí.  Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước KM50 trên sim Dcom Viettel để bảo toàn chi phí cho thuê bao di động của mình hàng tháng.

Mẹo hủy gói cước KM50 trên sim Dcom Viettel qua tin nhắn

Thông thường sim Dcom chỉ sử dụng cho nhu cầu truy cập 3G chứ không nghe, gọi được. Bên cạnh đó, khi sử dụng sim trên thiết bị tablet hay USB 3G gắn với laptop thì khách hàng chỉ sử dụng để truy cập internet. Do đó, khi khách hàng có nhu cầu hủy gói cước KM50 trên sim Dcom Viettel bạn cần tháo sim ra và lắp vào điện thoại để thực hiện cú pháp hủy gói cước như sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu hủy gói.

Khách hàng khi không có nhu cầu sử dụng gói KM50 nữa bạn soạn tin nhắn hủy gói cước KM50 trên sim Dcom Viettel theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY gửi 191.

Bước 2: Xác nhận hủy gói.

Sau khi nhắn tin hủy gói cước KM50 Viettel, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận hủy gói cước từ tổng đài bạn chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận theo cú pháp như sau: Y gửi 191.

Khi đó thuê bao chỉ cần chờ tin nhắn hủy gói cước từ tổng đài là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mà không lo lắng bị trừ cước phí từ gói cước vào tháng mới.

Huy-goi-cuoc-KM50-tren-sim-Dcom-Viettel

Nên hủy gói cước KM50 trên sim Dcom Viettel khi nào?

Gói KM50 là gói cước giới hạn dung lượng, nên khách hàng không muốn bị tính cước phát sinh thì bạn nên hủy gói cước KM50 để bảo toàn tài khoản của mình.

Khách hàng nên hủy gói cước KM50 trên sim Dcom Viettel khi ưu đãi của gói cước đã cạn kiệt để tránh phát sinh cước phí.

Nên hủy gói cước KM50 trên sim Dcom Viettel khi gói cước sắp gia hạn sang chu kỳ tiếp theo.

Sau khi khách hàng sử dụng khi dùng hết 3,5GB data từ gói KM50 Viettel hệ thống sẽ tính cước vượt gói là 9,76đ/50KB.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G với mức tiêu dùng cao hơn thì bạn mua thẻ cào viettel giá rẻ trên hệ thống banthe247.com/mua-ma-the để nạp vào tài khoản di động để đăng ký thay thế bằng gói 3G Viettel chu kỳ dài để thoải mái sử dụng internet tốc độ cao trong thời gian dài.

Hi vọng với những thông tin trên đây các khách hàng đã biết cách hủy gói cước KM50 trên sim Dcom Viettel thành công và bảo toàn tài khoản để đăng ký một gói cước tiện ích khác phù hợp hơn. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Địa chỉ mua thẻ cào uy tín nhất tại  Banthe247.com