Nghe nhạc miễn phí 3G với gói cước Zing Mobifone

1048 Lượt xem

Với các thuê bao di động có nhu cầu nghe nhạc thường xuyên thì việc đăng ký gói cước Zing Mobifone là giải pháp giúp bạn được thỏa sức nghe nhạc, giải trí mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

dang-ky-goi-cuoc-zing-mobifone

Trong số các dịch vụ tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước Zing Mobifone là gói cước đảm bảo cho nhu cầu nghe nhạc mỗi ngày của người dùng di động. Khi đăng ký gói cước Zing Mobifone bạn sẽ được thoải mái sử dụng các dịch vụ tiện ích trên trang zing bao gồm Zing Mp3, Zing News, Zing Me… àm không tốn bất cứ lưu lượng data 3G nào khác.

Thêm vào đó, bạn hãy tìm hiểu thêm dịch vụ mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao tại đây: https://muathe123.vn/​

Thông tin chi tiết về gói 3G Zing Mobifone

Chỉ cần bỏ ra mức phí là 15.000đ/tháng là bạn sẽ thoải mái trải nghiệm các dịch vụ mà Zing cung cấp như chơi game, nghe nhạc, xem phim, đọc tin tức…mà không bị giới hạn. Theo đó gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

Cước phí đăng ký: 15.000đ/lần.

Thời hạn đăng ký: 30 ngày.

Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

Hướng dẫn đăng ký gói cước Zing Mobifone

Các thuê bao di động muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước zing Mobifone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn: DKV ZING gửi 9084.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước Zing Mobifone, hệ thống sẽ gửi cho thuê bao di động một mã xác nhận bạn chỉ cần nhập mã xác nhận theo hướng dẫn từ gói cước là bạn có thể hoàn tất quá trình đăng ký gói cước.

Lưu ý: Nếu thuê bao di động đang sử dụng gói cước 3G Mobifone thì bạn nên hủy ngay gói cước 3G đã đăng ký trước đó thì mới có thể đăng ký gói cước Zing Mobifone để sử dụng.

>>>Quý khách hàng có biết một địa chỉ rất chất lượng mà ta nên mua thẻ viettel online ngay và luôn để quý khách hàng còn có thể dùng tốt nhất tất cả các gói ưu đãi sử dụng tiện lợi nhất: doithe66.com 

dang-ky-goi-cuoc-zing-mobifone

Địa chỉ truy cập miễn phí khi sử dụng gói cước zing Mobifone

Hiện tại để cung cấp nhu cầu của người dùng nhà mạng đã cho cung cấp rất nhiều địa chỉ sử dụng gói cước Zing Mobifone miễn phí cụ thể như sau:

Để nghe nhạc cập nhật những bài hát hay nhất, hot nhất hện nay và sử dụng miễn phí bạn truy cập địa chỉ: mp3.zing.vn.

Thuê bao di động có nhu cầu cập nhật tin tức xã hội, giải trí trong nước và quốc tế bạn truy cập vào địa chỉ: news.zing.vn.

Với các game thủ có nhu cầu tham gia chơi game, tham gia mạng xã hội Zing Me để tương tác và kết nối bạn bè bạn truy cập vào địa chỉ: me.zing.vn.

Bên cạnh các dịch vụ của zing bạn còn được truy cập miễn phí vào các trang web bao gồm: m.123mua.vn các trang thuộc zdn và zapps.

Ngoài gói cước zing Mobifone các thuê bao di động nên thường xuyên mua thẻ cào điện thoại trực tuyến để nạp tiền cho thuê bao di động của mình và đáp ứng nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích không bị gián đoạn mỗi ngày.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước zing mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước Zing Mobifone thành công và thoải mái giải trí, nghe nhạc mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.