Hướng dẫn đăng kí gói cước Dmax200 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

359 Lượt xem

Gói cước Dmax200 là gói cước 3G Viettel với nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao trả trước. Với gói cước dịch vụ này, quý khách hàng có thể thỏa sức truy cập mạng 3G với tốc độ cao và dung lượng data lớn. Với những tín đồ yêu thích tốc độ 3G chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ gói cước Dmax 200 của Viettel. 

 

goi-cuoc-dmax200-viettel

 

gói cước Dmax200

Khi sử dụng gói cước Dmax200 dành cho Dcom 3G, người dùng sẽ được thoải mái truy cập mạng phục vụ công việc hoặc giải trí không giới hạn trong vòng một tháng trên máy tính hoặc ipad mà không phải lo cước phí. Cùng tìm hiểu ngay về gói cước 3G cho Dcom Viettel vô cùng hấp dẫn này nhé.

Những đặc điểm chính của gói cước Dmax200

  •  Là gói cước 3G trọn gói không giới hạn dung lượng.
  •  Với 200.000đ Quý khách sẽ có 3GB DATA sử dụng trong 30 ngày, dùng hết dung lượng tốc độ cao sẽ chuyển sang tốc độ thông thường không tính phí.
  • Thuê bao trả trước khi sử dụng gói cước Dmax200 sẽ  30 ngày sử dụng dịch vụ, hết chu kỳ 30 ngày hệ thống sẽ gia hạn tự động cho thuê bao.
  • Thuê bao trả sau chu kỳ tính theo tháng: đăng ký từ ngày 1-20 tính 100% cước và cộng 100% Data; đăng ký từ ngày 21-cuối tháng tính 50% cước và cộng 50% Data. Hệ thống gia hạn tự động cho thuê bao vào ngày 1 hàng tháng.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói cước Dmax200 của Viettel

DMAX200 gửi 191

Đăng ký gói DMAX200 Viettel hoàn tất, nếu dùng Iphone, Ipad quý khách khởi động lại và bật dữ liệu di động sử dụng; nếu dùng các dòng điện thoại khác soạn CAUHINH gửi 107 để cài đặt cấu hình, sau đó bật dữ liệu di động sử dụng.

>>>Cách nạp tiền điện thoại cho số thuê bao di động mạng Viettel được cập nhật và update chi tiết nhất thời điểm này. Bỏ túi ngay và luôn nạp thẻ viettel trực tuyến theo hướng dẫn sau https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-viettel-1288.html bạn nhé.

dang-ky-goi-cuoc-dmax200-viettel

gói cước Dmax200 của Viettel

 

Những lưu ý cho khách hàng khi sử dụng gói cước Dmax200 của Viettel

  • Soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra thường xuyên lưu lượng data tốc độ cao miễn phí còn lại của gói.
  • Nên tắt 3G và khởi động lại thiết bị sau khi đăng ký thành công để cước phí truy cập được tính vào data gói.
  • Gói cước Dmax200 có tính năng tự gia  hạn mỗi khi sang chu kỳ mới, nên nếu không muốn tiếp tục dùng gói hãy thao tác hủy bằng cú pháp: HUY gửi 191

Với ưu đãi tuyệt vời lên đến 3GB sử dụng thoải mái trong vòng 30 ngày, quý khách hàng có thể thỏa sức lướt web, xem phim, nghe nhạc mà không lo lắng về dung lượng. Đặc biệt với mỗi lần đăng kí gói cước Dmax200, quý khách hàng sẽ nhận ngay 200.000 đ vào tài khoản khuyến mại để thỏa sức sử dụng cuộc thoại hay nhắn tin. Vậy còn chờ đợi gì nữa, nếu bạn là người thường xuyên sử dụng internet truy cập mạng, nếu bạn mong muốn tìm kiếm gói cước 3g truy cập mạng nhanh và tiết kiệm, hãy tham khảo ngay gói cước Dmax200 của nhà mạng Viettel.

Mọi thông tin thắc mắc cần giải quyết trong quá trình sử dụng gói cước Dmax200 từ Viettel, khách hàng hãy liên hệ ngay tổng đài 198 để được hỗ trợ kịp thời. Chúc quý khách hàng có những phút giây thoải mái khi sử dụng dịch vụ của Viettel.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ viễn thông, vui lòng truy cập tại đây: http://cauvong24h.com/c318/vien-thong​