Những kinh nghiệm khi đi du lịch Đài Loan dành cho du khách

526 Lượt xem

Đài Loan là một đất nước xinh đẹp và phát triển. Các du khách có sở thích du lịch nước ngoài hiện nay đang khá quan tâm đến thành phố này. Vậy du lịch Đài Loan như thế nào là hợp lý, thời điểm thích hợp nhất để khởi hành trong năm là khi nào. Để tìm hiểu chi tiết hơn chúng ta hãy cùng theo dõi ngay bài viêt sau đây nhé.

Nên du lịch Đài Loan vào thời điểm nào là đẹp nhất và tối ưu nhất

Cả 4 mùa trong nằm là xuân- hạ- thu – đông du khách đều có thể lựa chọn và khám phá vẻ đẹp của nơi đây.

+Mùa xuân : Thời điểm từ tháng 3 đến tháng 4 Đài Loan có khí hậu rất mát mẻ, đây là mùa lễ hội của Đài Loan. Khi đi du lịch tại thời điểm này khách hàng sẽ có cơ hội tham gia, cũng như hòa mình vào không khí vui nhộn của nhiều lễ hội.

du-lich-dai-loan-1

Du lịch Đài Loan

+Mùa thu : Từ tháng 10 đến tháng 11 du khách sẽ được thăm Đài Loan vào mùa thu,khi đến đây vào mùa thu du khách sẽ được thưởng ngoạn những tán là phong đỏ rợp trời.

+Mùa đông : ở thời điểm từ tháng 12 đến tháng 2 này bạn sẽ được hưởng mức nhệt độ 10-15 độ C. Thời tiết tại đây sẽ  ấm hơn ở Đài Bắc nếu cùng nhiệt độ.

Du lịch Đài Loan cụ thể từng tháng sẽ có những nét đặc trưng

-Vào tháng 3 nhiệt độ tại Đài Loan khá ấm nên có lễ hội Hoa Anh Đào. Khắp các khu phố, ven hồ đều tràn ngập hoa anh đào tạo nên một khung ảnh hết sức nên thơ và tuyệt đẹp. Đây cũng là thời điểm khá hợp lí để du lịch đến Đài Loan.

-Vào tháng 10 bạn sẽ được chiêm ngưỡng lá phong đỏ với tiết trời thu mát mẻ và dễ chịu. Lá phong vào mù thu sẽ từ lá phong tươi sau đó chuyển sang màu vàng, rồi tiếp đến là màu đỏ rực rồi rụng tạo nên một khung cảnh rất lãng mạn và đặc biệt cho du khách khi đến tham quan và vui chơi tại đây.

-Vào tháng 12 du khách khi đến với Đài Loan sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp với tuyết rơi trắng xóa.Thời điểm này Đài Loan đnag là mùa đông và bị ảnh hưởng bởi không khí lạnh từ lục địa khiến nhiệt độ hạ rất thấp và có tuyết rơi.

Nếu như bạn là người thích cái lạnh cũng như ngắm tuyết rơi thì không nên bỏ lỡ cơ hội được đến Đài Loan vào thời điểm này.

du-lich-dai-loan-2

Du lịch Đài Loan

Ở đây cũng có rất nhiều món ăn ngon và đặc biệt dành cho các du khách tới đây, có khá nhiều món ăn nổi tiếng bạn nên thử nếu như đã đặt chân tới đây.

Như vậy

+ Du lịch Đài Loan tháng 10 cảm nhận trời thu lãng mạn với rừng phong đỏ. Mùa thu với những tán lá phong tươi tốt dần chuyển sang màu vàng, rồi màu đỏ rực rơi rụng tạo nên bức tranh thu cực lãng mạn.
 

du-lich-dai-loan

Du lịch Đài Loan

Theo đó qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng du lịch Đài Loan có thể mang lại nhiều kỉ niệm khó quên cho nhiều du khách. Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ có nhiều thông tin quý báu.