Những nội dung hấp dẫn về gói cước Speed299 của Vinaphone

647 Lượt xem

Điện thoại di động đăng ký thành công gói cước Speed299 của Vinaphone sẽ nhận được ưu đãi lên đến 10GB dung lượng data tốc độ cao thả ga lướt web với tốc độ mạng 4G trong thời gian chu kỳ sử dụng 30 ngày.

Sử dụng gói cước Speed299 của Vinaphone nhận ưu đãi data khủng

Với những ưu đãi toàn diện một cách thiết thực từ gói cước Speed299 của Vinaphone mang lại, đảm bảo chắc chắn cho người dùng những trải nghiệm thật sự thú vị, trọn vẹn và hấp dẫn hơn bao giờ hết trên điện thoại của bạn.

goi-cuoc-speed299-cua-vinaphone

gói cước Speed299 của Vinaphone 

Lúc mới sử dụng 4G của nhà mạng Vinaphone, chắc chắn quý khách hàng đang phân vân không biết sử dụng gói cước nào cho phù hợp, thì bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước Speed299. Gói cước với những ưu đãi cực hấp dẫn giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ Internet tốc độ 4G chất lượng cao một cách tốt nhất cho mình và không bao giờ làm bạn phải thất vọng.

Để đăng ký thành công gói cước Speed299 của nhà mạng Vinaphone, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK2 S299 gửi 1544 

Đăng ký thành công gói Speed299 Vinaphone, các bạn sẽ được miễn phí 10GB dung lượng data truy cập mạng 4G ngay hôm nay. Để có thể sử dụng thoải mái những ưu đãi này, thì sau khi đăng ký gói cước thành công, quý khách hàng nhớ khởi động lại thiết bị điện thoại của mình rồi hãy bắt đầu truy cập mạng cũng như gọi thoại và nhắn tin nhé. 

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-tu-the-atm-vao-dien-thoai-7341.html

Thông tin liên quan về gói cước Speed299 của Vinaphone

Khi điện thoại của bạn sử dụng hết số ưu đãi Data của gói cước, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập Internet của bạn, còn về gọi thoại, nhắn tin thì sẽ bị tính như cước phí thông thường theo quy định của nhà mạng.

goi-cuoc-speed299-cua-vinaphone

gói cước Speed299 của Vinaphone 

Cước phí đăng ký thành công gói cước Speed299 là 299.000đ/tháng.

Chu kỳ sử dụng gói cước cho thuê bao trả trước là 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Chu kỳ sử dụng cho thuê bao trả sau là cuối tháng.

Để đăng ký thành công gói cước, quý khách hàng phải đang hòa mạng Vinaphone trả trước, trả sau và đang dùng sim 4G Vinaphone để đăng ký. Thêm nữa, thuê bao điện thoại phải nằm trong vùng phủ sóng 4G vinaphone.

Nếu bạn muốn kiểm tra số dung lượng data còn lại của gói cước, thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

Gói cước hiện có tính năng tự động gia hạn, vì vậy nếu bạn không muốn sử dụng gói cước nữa, thì hãy hủy theo cú pháp tin nhắn như sau: DATA gửi 888.

Qua những thông tin có trong bài viết, hy vọng quý khách hàng đăng ký thành công gói cước Speed299 của Vinaphone và sử dụng một cách hiệu quả nhất. Trân trọng cảm ơn! 

 Dưới đây là hướng dẫn nạp tiền cho điện thoại qua ngân hàng Techcombank đơn giản và hiệu quả nhất https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-dien-thoai-qua-techcombank-don-gian-nhat-8406.html