Ở đâu bán mã kích hoạt phần mềm diệt virus Kaspersky?

867 Lượt xem

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về địa chỉ bán mã kích hoạt phần mềm diệt virus Kaspersky uy tín, giá rẻ trên thị trường hiện nay. Nếu đang có nhu cầu bảo vệ thiết bị của mình, thì đừng bỏ qua bài viết nhé.

Lợi ích của mã kích hoạt phần mềm diệt virus Kaspersky

Kaspersky là tên một phần mềm diệt virus vô cùng quen thuộc đối với người dùng hiện nay, được sự đánh giá cao của giới chuyên môn, cũng như nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực từ phía người dùng, bởi những tính năng ưu việt của nó.

Mỗi năm, hãng này đều cho ra mắt những phiên bản mới, cải thiện và khắc phục lỗi từ những phiên bản trước để người dùng có thể trải nghiệm được tốt nhất.

Người dùng sau khi cài đặt phần mềm này sẽ cần phải có một mã kích hoạt gồm 20 ký tự, được cung cấp bản quyền bởi chính hãng này.

Mua phần mềm diệt virus

 

Địa chỉ mua mã kích hoạt phần mềm diệt virus Kaspersky

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp mã kích hoạt Kaspersky, tuy nhiên một trong những địa chỉ nhận được sự đánh giá tốt từ phía người dùng, đó là muathe123.com. Tại đây, khách hàng không những chỉ nhận được mức chiết khấu vô cùng ưu đãi, lên đến 14%/ mã kích hoạt, mà còn nhận được sự chăm sóc cũng được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng chất lượng từ địa chỉ website này.

Không chỉ thế, địa chỉ này còn mang đến cho người dùng tất cả mọi phiên bản của phần mềm Kaspersky để người dùng có thể tha hồ lựa chọn một phiên bản phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Kaspersky antivirus: phiên bản ở mức cơ bản, cho các thiết bị đang sử dụng không có kết nối internet.

+ Kaspersky antivirus 1U: mã kích hoạt dành cho 1 thiết bị máy tính sử dụng trong vòng 1 năm. Giá bán: 170.000đ

+ Kaspersky internet security 3U: key dành cho 3 thiết bị máy tính, sử dụng trong vòng 1 năm. Giá bán: 340.000đ

Kaspersky internet security: là phiên bản cao cấp của antivirus, được sử dụng cho các thiết bị có khả  năng kết nối và truy cập internet.

diệt virus

 

+ Kaspersky internet security for android: mã key dành cho điện thoại di động, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành android. Giá bán: 190.000đ

+ Kaspersky internet security 1U: mã kích hoạt dành cho 1 thiết bị sử dụng trong vòng 1 năm. Giá bán: 290.000đ

+Kaspersky internet security 3U: key dành cho 3 thiết bị sử dụng trong vòng 1 năm. Giá bán: 570.000đ

+ Kaspersky internet security MD:  mã key dành cho tối đa 5 thiết bị sử dụng trong vòng 1 năm. Giá bán: 770.000đ

Mong rằng với những thông tin được đưa ra trong bài viết, khách hàng sẽ biết được địa chỉ bán mã kích hoạt phần mềm diệt virus Kaspersky và lựa chọn cho mình được một phiên bản phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Chúc các bạn thành công!