Tha hồ lướt web với gói Max200 của Vinaphone

288 Lượt xem

Hãy cùng tìm hiểu về gói Max200 của Vinaphone để được lướt web thả ga với chi phí thấp.

Sống trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, ai ai cũng có nhu cầu truy cập Internet. Chính vì vậy, gói Max200 của Vinaphone đã được triển khai nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet bằng 3G thường xuyên, liên tục.

goi-Max200-cua-Vinaphone

Hướng dẫn đăng kí gói Max200 của Vinaphone

Với ưu đãi cao lên đến 3GB dung lượng data tốc độ cao dùng trong vòng một tháng chỉ với 200.000đ, gói cước Max200 ngày càng được nhiều người tin dùng và đăng kí. Bởi khi sử dụng gói cước này, bạn có thể thả ga truy cập Internet mà không cần lo rằng sẽ bị trừ nhiều cước phí trong tài khoản.

Để đăng kí gói Max200 của Vinaphone , bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

MAX200 gửi 6058

Khi đã gửi tin nhắn thành công, hệ thống tự động của nhà mạng sẽ gửi về cho bạn 1 tin nhắn từ đầu số 1543 với nội dung là mã xác nhận . Nếu bận tiếp tục muốn đăng kí gói cước, hãy soạn tin theo cú pháp sau để xác nhận việc đăng kí:

Y<cách>Mã xác nhận gửi 1543

Sau đó, tổng đài sẽ xác nhận rằng bạn đã đăng kí gói cước thành công. Tuy nhiên, bạn đừng vội truy cập Internet ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật dung lượng data miễn phí của bạn vào tài khoản.

>>> Xem thêm: Đăng ký ứng dụng My Vietnamobile giúp bạn quản lý tài khoản tốt nhất

Thông tin về gói Max200 của Vinaphone

  • Giá gói cước: 200.000đ/ tháng
  • Ưu đãi có gói cước: 3GB dung lượng tốc độ cao
  • Cước phí khi vượt gói: Miễn phí
  • Chu kí sử dụng gói cước: 30 ngày (bởi đây là gói cước 3G trọn gói nên bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí vượt gói khi truy cập internet).
  • Gói cước này có tính năng tự động gia hạn nên khách hàng cần phải đảm bảo tài khoản của mình lúc nào cũng đáp ứng được điều kiện. Nếu khách hàng cần nạp thẻ điện thoại, hãy tham khảo tại trang mua thẻ điện thoại online banthe24h.vn.

Những lưu ý khi đăng kí gói Max200 Vinaphone

  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau chu kì sử dụng 30 ngày. Nếu bạn muốn được tự động gia hạn gói cước thì hãy đảm bảo rằng trong tài khoản của bạn còn ít nhất 200.000đ nhé.
  • Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng gói cước nữa do tìm được gói khác thích hợp hơn, hãy hủy gói cước để tránh bị trừ phí tự động theo cú pháp:

HUY MAX200 gửi 888

  • Để kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại là bao nhiêu, bạn hãy soạn tin:

DATA gửi 888

Bài viết trên đã giới thiệu chi tiết về gói Max200 của Vinaphone, bạn hãy nhanh tay đăng kí gói cước để truy cập Internet thả ga mà vẫn tiết kiệm chi phí. Ngoài gói cước MAX200 ra vẫn còn rất nhiều gói cước khác có ưu đãi cao như: Dmax200, MIMAX90,..Bạn hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân để họ có thể chọn lựa cho mình một gói cước phù hợp nhất nhé. Chúc bạn thành công.

>>> Xem thêm: Tổng hợp tin tức tuyển dụng việc làm nhanh nhất